Thứ ba, 29/5/2018, 07:36 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (29/5)

'Ngọc nữ' Tăng Thanh Hà khiến người xem ngất ngây vì vẻ quý phái, sành điệu. 

Tăng Thanh Hà hội ngộ với người bạn thân thiết  - stylist Trần Quang Tuyến - trong show thời trang.

Tăng Thanh Hà hội ngộ với người bạn thân thiết - stylist Trần Quang Tuyến - trong show thời trang.

Tú Vi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ: Ba là cây nến vàng, mẹ là cây nến xanh, Cún là cây nến hồng, 3 ngọn nến lung linh, thắp sáng một gia đình.

Tú Vi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ: "Ba là cây nến vàng, mẹ là cây nến xanh, Cún là cây nến hồng, 3 ngọn nến lung linh, thắp sáng một gia đình".

Con gái Ốc Thanh Vân say sưa trang điểm cho mẹ đi diễn. Cô viết: Cola phụ mẹ make up đi quay sáng nay. Vì mẹ luôn tự biến hình nên có sự trợ giúp là mẹ cũng đỡ lắm lắm. Cola có thể trang điểm tốt: màu mắt, đánh khối, má hồng, đánh son và phân biệt được công dụng của hầu như tất cả các loại cọ. Không uổng công mami mở tiệm mỹ phẩm Ốc mama ha. Cám ơn con gái Linh Đan.

Con gái Ốc Thanh Vân say sưa trang điểm cho mẹ đi diễn. Cô viết: "Cola phụ mẹ make up đi quay sáng nay. Vì mẹ luôn tự biến hình nên có sự trợ giúp là mẹ cũng đỡ lắm lắm. Cola có thể trang điểm tốt: màu mắt, đánh khối, má hồng, đánh son và phân biệt được công dụng của hầu như tất cả các loại cọ. Không uổng công mami mở tiệm mỹ phẩm Ốc mama ha. Cám ơn con gái Linh Đan".

Cadie dậy sớm đi bơi cùng mẹ. Elly Trần chia sẻ: Sáng nay trời trong xanh xuống làm mấy vòng hồ bơi cho mát mẻ và tươi trẻ.

Cadie dậy sớm đi bơi cùng mẹ. Elly Trần chia sẻ: "Sáng nay trời trong xanh xuống làm mấy vòng hồ bơi cho mát mẻ và tươi trẻ".

Kubi thích thú khi được ba chở bằng siêu xe. Phan Hiển viết: Hôm nay đi đón chàng vừa gặp chàng bảo là Kubi: Hôm nay ba đi xe bùm bùm đón con ạ?. Kuba: Đúng rồi con trai. Kubi: Vui quá ba ơi. Chạy được một đoạn chàng ý lại nói: Đi xe bùm bùm này vui quá trời luôn, mai ba đi xe này đón con nữa nha.

Kubi thích thú khi được ba chở bằng "siêu xe". Phan Hiển viết: "Hôm nay đi đón chàng, vừa gặp, chàng bảo: "Hôm nay ba đi xe bùm bùm đón con ạ?'. Kuba: 'Đúng rồi con trai'. Kubi: 'Vui quá ba ơi'. Chạy được một đoạn chàng ý lại nói: 'Đi xe bùm bùm này vui quá trời luôn, mai ba đi xe này đón con nữa nha".

Hoà Minzy lầy lội tự mặc áo FC và rao bán nhiệt tình.

Hoà Minzy "lầy lội" tự mặc áo FC và rao bán nhiệt tình.

Đông Nhi đăng ảnh cũ trong một chuyến đi biển nhân một ngày Sài Gòn mưa.

Đông Nhi đăng ảnh cũ trong một chuyến đi biển nhân một ngày Sài Gòn mưa.

Bà xã Lam Trường tươi trẻ bên con gái, dù đã là gái một con.

Bà xã Lam Trường tươi trẻ bên con gái.

Thuý Diễm - Lương Thế Thành hào hức chờ đón con đầu lòng: Ba mẹ nôn ngắm con lắm rùi chó con ơi.

Thuý Diễm - Lương Thế Thành hào hức chờ đón con đầu lòng: "Ba mẹ nôn ngắm con lắm rùi chó con ơi".

Á hậu Huyền My khoe góc nghiêng thần thánh và gửi lời chúc ngày mới tới người hâm mộ.

Á hậu Huyền My khoe góc nghiêng thần thánh và gửi lời chúc ngày mới tới người hâm mộ.

Ý kiến bạn đọc ()