Thứ ba, 2/4/2013, 09:52 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Vừa khoe ảnh hai mẹ con chụp với ông ngoại với lời đùa hóm hỉnh, trưa nay, MC Thảo Vân hốt hoảng khi bố cô đi lạc.

Mẹ con Tít và " ông ngoẹ". Chỉ mong ông chịu ở chơi dài dài, nhưng xem ra có vẻ khó vì ông bảo ở đây ông không biết đằng nào mà lần, không dám tự đi chơi, thế thì ông buồn lắm nhỉ:((

Trưa nay (2/4), bố của MC Thảo Vân bất ngờ đi lạc. Cụ đã cao tuổi và hơi lẫn. Cộng đồng Facebook đã share liên tục thông tin và may mắn thay, gia đình đã tìm thấy ông. Thảo Vân xúc động: "Cảm ơn tất cả bạn bè đã quan tâm, động viên Vân. Đúng là khoảng thời gian đáng sợ khủng khiếp, nhưng đã qua rồi, ơn trời phật. Ông đã được một người dân tốt bụng đưa vào đồn công an phường Trung Mỗ, Từ Liêm. Vân vừa đón ông về. Ông mạnh khoẻ, và vẫn tươi tắn bảo đi chơi như thế rất thích... Chao ôi... Cảm ơn tất cả các bạn rất rất nhiều...".

1-huong-giang-idol-1-852268-1368273999_5

1-huong-giang-idol-2-673774-1368273999_5

Hương Giang Idol được một chàng trai lạ mặt lái xe đến đón sau khi diễn xong tại một chương trình ca nhạc ở TP HCM. Chàng trai khá trẻ và luôn có cử chỉ quan tâm Hương Giang khi ngồi trên xe. Ảnh: Tiin.
Một ngày thật ý nghĩa với các bác Cựu chiến binh xã Đại Phước tỉnh Đồng Nai...tuổi trẻ các chú bảo vệ xây dựng đất nước, bây giờ thì góp phần cho quê hương thêm xanh sạch! Hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường các bạn nhé!  tại Xã Đại Phước Tỉnh Đồng Nai.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ bức ảnh chụp cùng các bác cựu chiến binh và chú thích: "Một ngày thật ý nghĩa với các bác cựu chiến binh xã Đại Phước tỉnh Đồng Nai... Tuổi trẻ các bác bảo vệ, xây dựng đất nước, bây giờ thì góp phần cho quê hương thêm xanh sạch! Hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường các bạn nhé!'

"Bé Heo" Minh Hằng khoe ảnh đi chơi vui vẻ: "

"Bé Heo" Minh Hằng khoe ảnh đi chơi vui vẻ: "Lạc vào xứ sở thần tiên".

Di luu dien gap dai gia dinh, vui qua xa Nhậm Hiền Tề

Ca sĩ Lệ Quyên khoe bức ảnh chụp cùng nam diễn viên, ca sĩ Đài Loan nổi tiếng Nhậm Hiền Tề (thứ hai từ trái sang) và chú thích: "Đi lưu diễn gặp đại gia đình, vui quá xá!"

Hình ảnh vô cùng trẻ trung của nữ diễn viên 57 tuổi Lưu Hiểu Khánh khiến nhiều người bất ngờ.

Hình ảnh vô cùng trẻ trung của nữ diễn viên 57 tuổi Lưu Hiểu Khánh chụp tại hậu trường một bộ phim khiến nhiều người bất ngờ, không thể tin rằng bà đã gần lục tuần.

cat Tính mạng của bất kỳ ai cũng rất quan trọng.

Tính mạng của bất kỳ ai cũng rất quan trọng.

Hãy tự mình bước đi, khó khăn hơn một chút, nhưng thành công sẽ sớm hơn.

Hãy tự mình bước đi, khó khăn hơn một chút, nhưng thành công sẽ sớm hơn.

Cả gia đình

Cả gia đình chín người "kẹp" trên một chiếc xe máy.

Đừng dễ dàng bỏ cuộc khi bạn đã

Đừng dễ dàng bỏ cuộc.

Studs tổng hợp

Nếu bạn có tình cờ bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc hoặc ấn tượng khi lướt qua các mạng xã hội (Facebook, Twitter, các blog...), hãy gửi về thugiang@vnexpress.net để chia sẻ cùng các độc giả khác nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Ý kiến bạn đọc ()