Thứ tư, 6/3/2013, 15:10 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Cựu người mẫu Thúy Hạnh chơi đùa vui vẻ với hai con gái yêu, Vũ Thu Phương tươi tắn lộ diện sau sinh.

>> MC Hồng Nga: Tôi đang được yêu

Mỗi một ngày trôi qua, cuộc sống của mình lại thêm phần ý nghĩa, cám ơn con đã cho mẹ niềm hạnh phúc lớn lao, con gái yêu dấu của mẹ. Chúc cả nhà ngày mới vui vẻ nhé

Cựu người mẫu Vũ Thu Phương cập nhật hình ảnh mới sau khi sinh bé Ngọc Anh vào ngày 2/3 và chú thích: "Mỗi một ngày trôi qua, cuộc sống của mình lại thêm phần ý nghĩa. Cảm ơn con đã cho mẹ niềm hạnh phúc lớn lao, con gái yêu dấu của mẹ!" 

Hai công chúa lần nào đi chụp với mẹ cũng phá mẹ hết...con gái mà nghịch quá đi

Cựu người mẫu Thúy Hạnh khoe ảnh vui đùa hạnh phúc bên hai cô con gái đáng yêu và tâm sự: "Hai công chúa lần nào đi chụp với mẹ cũng phá mẹ hết... Con gái mà nghịch quá đi!"

Tiếp tục những chuỗi ngày trên phim trường. Lao đầu vào công việc để tìm vui. Ngày mai chắc chắn sẽ tìm ra lối

Ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh nháy mắt "tự sướng" và chú thích: "Tiếp tục những chuỗi ngày trên phim trường. Lao đầu vào công việc để tìm vui. Ngày mai chắc chắn sẽ tìm ra lối..."

5-trong-tai-528180-1368305496_600x0.jpg

5-ferguson-118473-1368305496_600x0.jpg

Trận đại chiến giữa Manchester United và Real Madrid ở lượt về vòng 1/8 Champions League trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội sau khi trọng tài người Thổ Nhĩ Kỳ Cuneyt Cakir dành cho Nani (MU) một thẻ đỏ ở phút 56. Vị trọng tài này ngay lập tức trở thành cái tên vô cùng "hot", thậm chí nhiều page trên Facebook được lập ra để chế giễu ông. Cả hình ảnh Sir Ferguson (huấn luyện viên của MU) tức giận trong trận đấu cũng được lan truyền rộng rãi trên mạng.
tổng thống Hugo Chavez qua đời ở tuổi 58 sau một thời gian chống chọi với bệnh ung thư.

Vào chiều ngày 5/3 (tức sáng 6/3 theo giờ Việt Nam), Tổng thống Venezuela Hugo Chavez đã qua đời ở tuổi 58 sau một thời gian chống chọi với bệnh ung thư. Rất nhiều người dân đất nước này đã đổ ra đường gào khóc, thể hiện sự tiếc thương với vị cố Tổng thống đáng kính.

Người chiến sĩ này từng huấn luyện hai chú chó cảnh sát Đãi Phát và Đại Hải. Ngày anh giải ngũ, hai chú chó níu giữ hành lý, không cho anh đi. Khó khăn lắm anh mới leo lên xe được. Đãi Phát đột nhiên leo lên nóc xe, còn Đại Hải đứng bên cửa sổ xe sủa um trời, xe chỉ còn biết dừng lại... Cảnh tượng ấy khiến cho tài xế cũng cảm động rơi nước mắt. Ảnh: Sina.

Người quân nhân này từng huấn luyện hai chú chó cảnh sát tên Đãi Phát và Đại Hải. Ngày anh giải ngũ, hai chú chó níu giữ hành lý, không cho anh đi. Khó khăn lắm anh mới leo lên xe được. Đãi Phát đột nhiên leo lên nóc xe, còn Đại Hải đứng bên cửa sổ xe sủa um trời, xe chỉ còn biết dừng lại... Cảnh tượng ấy khiến cho tài xế cũng cảm động rơi nước mắt. Ảnh: Sina.

Những thời điểm khó khăn

Các thời điểm khó khăn sẽ giúp ta nhận ra đâu là những người bạn thật sự.

Tâm sự của đèn vàng:

Tâm sự của đèn vàng: "Không ai còn nghe theo tôi nữa cả..."

Hiểu rõ bản thân chính là sự khởi đầu của sự sáng suốt.

Hiểu rõ bản thân chính là khởi đầu của sự sáng suốt.

Dạy dỗ một đứa trẻ thì dễ hơn là sửa đổi một người trưởng thành.

Dạy dỗ một đứa trẻ thì dễ hơn là sửa đổi tính cách một người trưởng thành. Bởi thế, hãy lựa chọn lời lẽ của bạn một cách thận trọng.

Studs tổng hợp

Nếu bạn có tình cờ bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc hoặc ấn tượng khi lướt qua các mạng xã hội (Facebook, Twitter, các blog...), hãy gửi về thugiang@vnexpress.net để chia sẻ cùng các độc giả khác nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Ý kiến bạn đọc ()