10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Thứ tư, 12/12/2012 16:39 GMT+7
0 0 chia sẻ

Dàn chân dài Next Top 'nhảy' Gangnam Style còn Hoa hậu Ngọc Hân nhí nhảnh bên hai 'trai đẹp' Bình Minh và Hồ Trung Dũng.

1ngochan-457574-1368218070_500x0.jpg

1ngochan2-720181-1368218070_500x0.jpg

Ba giám khảo "đẹp đều" của cuộc thi Miss and Mr Sinh viên, Hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên, người mẫu Bình Minh và ca sĩ Hồ Trung Dũng, luôn tươi cười vui vẻ cùng nhau. Ngọc Hân còn liên tục dùng từ "trai đẹp" khi nhắc đến Bình Minh và Hồ Trung Dũng trong chú thích của các bức ảnh chụp ba người mà cô đăng trên trang cá nhân.
Thí sinh Kha Mỹ Vân của cuộc thi

Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân (tóc tém) chia sẻ bức ảnh chụp dàn chân dài (từ trái sang) gồm: Thiên Trang, Trà My, Dương Dung, Trang Phạm và một mẫu nam tạo dáng chụp ảnh theo tư thế nhảy Gangnam Style ngộ nghĩnh.

Ca sĩ Trần Lập đăng một bức ảnh để tự chúc mừng sinh nhật mình, một ngày vô cùng đặc biệt: 12/12/2012. Bức ảnh đã nhận được hơn 10.000 lượt "like" từ các fan.

Ca sĩ Trần Lập đăng một bức ảnh để tự chúc mừng sinh nhật mình, một ngày vô cùng đặc biệt: 12/12/2012. Bức ảnh đã nhận được hơn 10.000 lượt "like" từ các fan.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc "khoe" bức ảnh anh cười tít mắt

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc "khoe" bức ảnh anh cười tít mắt bên cạnh hai người đẹp, trong đó có ca sĩ Quế Vân.

Ngày "12/12/12" chính là ngày cuối cùng có ba số lặp lại mà chúng ta có thể trải qua.

Ngày "12/12/12" chính là ngày cuối cùng có ba số lặp lại mà chúng ta có thể trải qua.

Trường tiểu học Hữu Lũng, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Đây là hình ảnh chụp các em học sinh của trường tiểu học Hữu Lũng, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Mặc dù hoàn cảnh khó khăn, thậm chí không có đôi dép để đi nhưng các em vẫn cố gắng đi học chăm chỉ. Ảnh do độc giả Chơi blog ở địa chỉ email vuhoanglonghobi@... chia sẻ.

Awesome moments in history -- In 1967, Kathrine Switzer was the first woman to run the Boston marathon. After realizing that a woman was running, race organizer Jock Semple went after Switzer shouting, Get the hell out of my race and give me those numbers. However, Switzers boyfriend and other male runners provided a protective shield during the entire marathon.The photographs taken of the incident made world headlines, and Kathrine later won the NYC marathon with a time of 3:07:29. [Wiki] ~ In appreciation of all you strong women

Một sự kiện đáng nhớ vào năm 1967, khi Kathrine Switzer trở thành người phụ nữ đầu tiên tham gia cuộc thi chạy marathon ở Boston, Mỹ. Sau khi nhận thấy có phụ nữ xuất hiện trên đường đua, người tổ chức cuộc thi đã chạy theo sau và cố gắng đuổi Kathrine ra khỏi khu vực thi. Tuy nhiên, bạn trai của cô và những thí sinh nam cùng thi đã tạo thành một lá chắn để bảo vệ cô trên suốt quãng đường chạy. Sau đó, Kathrine đã chiến thắng trong cuộc đua và mở ra một trang mới cho lịch sử cuộc thi marathon.

Nếu những người mẹ lãnh đạo thế giới,

Nếu những người mẹ lãnh đạo thế giới, sẽ không có một cuộc chiến tranh nào xảy ra.

"Cảm ơn bố mẹ vì đã trao cho con cả thế giới".

"Cảm ơn bố mẹ vì đã trao cho con cả thế giới". Một chàng trai đã ghép từng chữ mỗi khi đặt chân đến một đất nước nào đó để thành câu nói hoàn chỉnh gửi tới bố mẹ mình. Cộng đồng mạng cảm thấy xúc động trước tình cảm dành cho bố mẹ của anh và tìm thấy thêm động lực thúc đẩy mình đi tới nhiều nơi trên thế giới.

Tầm nhìn mà không có

"Có tầm nhìn mà không hành động thì là một giấc mơ giữa ban ngày. Còn hành động mà không có tầm nhìn thì sẽ thành một cơn ác mộng".

Studs tổng hợp

Nếu bạn có tình cờ bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc hoặc ấn tượng khi lướt qua các mạng xã hội (Facebook, Twitter, các blog...), hãy gửi về blog@ngoisao.net hoặc thugiang@vnexpress.net để chia sẻ cùng các độc giả khác nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Ý kiến bạn đọc ()