Thứ ba, 30/10/2012, 17:14 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Ảnh Thanh Thảo hồi nhỏ và phát hiện câu kinh điển 'Thuê bao quý khách vừa gọi...' là giọng NSƯT Kim Tiến đặc biệt 'hot'.

nsutkimtien-791236-1374315817_500x0.jpg

"Cư dân" Facebook cực kỳ thích thú khi biết rằng giọng nói "bí ẩn" hơn 10 năm qua vang lên khi thuê bao Vinaphone hay Mobiphone tắt máy chính là của NSƯT Kim Tiến. Ảnh: Trịnh Mão.

k

Ca sĩ Thanh Thảo "khoe" hình ảnh đi chơi sở thú hồi 4 tuổi. Các fan hào hứng nhận xét rằng mới bé xíu mà Thanh Thảo đã tạo dáng chụp ảnh "chuyên nghiệp".

untitled-631886-1374315817_500x0.jpg

Bức ảnh Tăng Thanh Hà quý phái và cổ điển trên trang bìa một tờ tạp chí được cộng đồng mạng like nhiệt liệt. Nhiều người hâm mộ nhận xét rằng trông Hà Tăng thật đẹp và sang trọng. Ảnh: Haper's Bazaar.

k

Cộng đồng mạng được phen xôn xao khi Hồ Ngọc Hà đăng status với nội dung được cho là phản bác lại bài báo so sánh Hà Hồ và Mỹ Tâm khi ngồi trên "ghế nóng". Có ý kiến bênh vực Hồ Ngọc Hà, nhưng cũng nhiều người cho rằng Mỹ Tâm đã "chiến thắng" Hà Hồ khi đảm nhận vai trò giám khảo.

k

Nghị lực của cậu bé không tay vượt qua mọi khó khăn để đi học được mọi người đồng cảm.

k

"Không ai có thể thực sự giam cầm chúng ta nếu chúng ta không cho phép họ làm điều đó".

k

Hình ảnh ngộ nghĩnh miêu tả hành động ga-lăng và dễ thương của con trai khi cởi áo đưa cho con gái lúc trời lạnh được tất cả các bạn nữ yêu thích.

k

Một hành động sai luôn khiến người ta nhớ lâu hơn những hành động đúng.

k

Hình ảnh bữa ăn được bày trí dễ thương khiến cư dận mạng "trầm trồ".

k

Hình ảnh một góc Hà Nội năm 1991 nhận được sự yêu thích của đông đảo cộng đồng mạng.

Studs tổng hợp

Ý kiến bạn đọc ()