Thứ hai, 26/2/2018, 02:29 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (26/2)

Tăng Thanh Hà hớn hở vì lần đầu tiên nhìn thấy cây táo.

Tăng Thanh Hà ra thăm vườn và chia sẻ: Lần đầu thấy cây táo! Mặt hớn hở dễ sợ.

Tăng Thanh Hà ra thăm vườn và chia sẻ: "Lần đầu thấy cây táo! Mặt hớn hở dễ sợ".

Trấn Thành hội ngộ cùng đàn anh Hoài Linh trong vở kịch đầu năm, đồng thời gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ cho vở kịch suốt những ngày qua.

Trấn Thành hội ngộ cùng đàn anh Hoài Linh trong vở kịch đầu năm, đồng thời gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ cho các nghệ sĩ suốt những ngày qua.

Hoạ hậu Hương Giang đăng ảnh lưu lại kỷ niệm của kỳ nghỉ Tết bên gia đình nhỏ: Gần 3 tuần chỉ có ăn và chơi thoải mái, ngủ nướng khét lẹt, tụ tập bạn bè, ngày mai lại phải dậy từ 6h để đưa con đi học. Cố lên, 11 tháng nữa lại được chuẩn bị đón Tết rồi.

Hoa hậu Hương Giang lưu lại kỷ niệm của kỳ nghỉ Tết bên gia đình nhỏ: "Gần 3 tuần chỉ có ăn và chơi thoải mái, ngủ nướng khét lẹt, tụ tập bạn bè, ngày mai lại phải dậy từ 6h để đưa con đi học. Cố lên, 11 tháng nữa lại được chuẩn bị đón Tết rồi".

Hồ Ngọc Hà hào hứng tập một động tác khó. Cô chia sẻ: lý do Mập quá rồi, mặt như bánh chưng, người như bánh tét, trong cơ thể của một ả bánh bèo.

Hồ Ngọc Hà hào hứng tập một động tác khó. Cô chia sẻ lý do: "Mập quá rồi, mặt như bánh chưng, người như bánh tét, trong cơ thể của một ả bánh bèo".

Angela Phương Trinh nuối tiếc kỳ nghỉ: Ngày này tuần trước là mùng 3 Tết thôi mà, thời gian đúng là trôi mau quá.

Angela Phương Trinh nuối tiếc kỳ nghỉ: "Ngày này tuần trước là mùng 3 Tết thôi mà, thời gian đúng là trôi mau quá".

Elly Trần tỉ mỉ tết tóc cho con trai Túc Mạch nhưng sau khi hoàn thành, nhiều độc giả nhận xét rất giống chị gái Cadie.

Elly Trần tỉ mỉ tết tóc cho con trai Túc Mạch nhưng sau khi hoàn thành, nhiều độc giả nhận xét rất giống chị gái Cadie.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thuỷ Anh rủ vợ chồng em trai Đăng Anh - Xari Nguyễn đi du lịch biển Phan Thiết trong những ngày nghỉ cuối cùng của dịp Tết.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thuỷ Anh rủ vợ chồng em trai Đăng Nguyên - Xari Nguyễn đi du lịch biển Phan Thiết trong những ngày nghỉ cuối cùng của dịp Tết.

Ba cô nàng sành điệu Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh và Hà Lade tự tin sải bước trên đường phố Seoul (Hàn Quốc).

Ba cô nàng sành điệu Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh và Hà Lade tự tin sải bước trên đường phố Seoul (Hàn Quốc).

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển cũng phải kết thúc kỳ nghỉ, quay lại lịch làm việc thường nhật: Hết Tết thật rồi. Một hành trình mới lại chuẩn bị bắt đầu. Cười thật tươi chào đón 2018 sắp tới.

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển cũng phải kết thúc kỳ nghỉ, quay lại lịch làm việc thường nhật: "Hết Tết thật rồi. Một hành trình mới lại chuẩn bị bắt đầu. Cười thật tươi chào đón 2018 sắp tới".

Bảo Thy khoác tay tượng sáp Britney Spears ở Bangkok và hài hước giới thiệu: Xin giới thiệu với cả nhà! Chị gái của Thy từ Mỹ mới bay qua vì có hẹn gặp Thy tại Bangkok nè.

Bảo Thy khoác tay tượng sáp Britney Spears ở Bangkok và hài hước giới thiệu: "Xin giới thiệu với cả nhà! Chị gái của Thy từ Mỹ mới bay qua vì có hẹn gặp Thy tại Bangkok nè".

Ý kiến bạn đọc ()