Thứ bảy, 25/8/2018, 08:15 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (25/8)

Hà Anh vừa bế con vừa tranh thủ make up. 

Hà Anh vừa bế con vừa tranh thủ make up. 

Hà Anh vừa bế con vừa tranh thủ make up. "Khi nào con lớn mẹ cho con trang điểm với nhé", siêu mẫu dí dỏm bình luận về bức ảnh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khác lạ với mái tóc ngắn. Người đẹp tâm sự: Tại sao cuộc sống đã quá mệt mỏi rồi mà con người cứ muốn làm cho nhau mệt mỏi thêm?.

Đỗ Mỹ Linh tâm sự: "Tại sao cuộc sống đã quá mệt mỏi rồi mà con người cứ muốn làm cho nhau mệt mỏi thêm?".

Minh Hằng nổi bật với váy vàng rực rỡ. 

Minh Hằng nổi bật với váy vàng rực rỡ. 

Hồ Ngọc Hà lạ lẫm với mái tóc xoăn.

Hồ Ngọc Hà bơ phờ vì gấp rút chuẩn bị cho fan party sắp tới.

MC Phan Anh đi du lịch Hàn Quốc cùng vợ. Anh chia sẻ: Tạm biệt những ngõ nhỏ, phố nhỏ Seoul nhé. .Trong vòng 30 ngày mà lượn qua đủ Bangkok, Santorini, Istabul, Seoul. Người thương thì hoan hỉ ôi hai bạn thích thế! Kẻ ghen ghét thì vu khống lấy tiền người đi du lịch a? Thực ra là toàn có công có việc nên kết hợp đấy ạ. Mệt phờ, ờ, nhưng mà rất vui và rất thích. 

MC Phan Anh đi du lịch Hàn Quốc cùng vợ. Anh chia sẻ: "Tạm biệt những ngõ nhỏ, phố nhỏ Seoul nhé. Trong vòng 30 ngày mà lượn qua đủ Bangkok, Santorini, Istabul, Seoul. Người thương thì hoan hỉ ôi hai bạn thích thế! Kẻ ghen ghét thì vu khống lấy tiền người đi du lịch à? Thực ra là toàn có công có việc nên kết hợp đấy ạ. Mệt phờ, nhưng mà rất vui và rất thích". 

Hương Tràm suy tư, đăng status đầy ẩn ý: Có nhiều người đọc nhiều cuốn sách để trở nên thông tuệ hơn. Duy có một cuốn học làm người thì lại quên đọc mất.

Hương Tràm suy tư, đăng status đầy ẩn ý: "Có nhiều người đọc nhiều cuốn sách để trở nên thông tuệ hơn. Duy có một cuốn "học làm người" thì lại quên đọc".

Vĩnh Thụy nhí nhố trong loạt ảnh đầy biểu cảm.

Vĩnh Thụy nhí nhố trong loạt ảnh đầy biểu cảm.

Kỳ Hân nhắc khéo ông xã: Lại thèm ăn ốc Sài Gòn rồi chồng ơi. Tuy nhiên, dưới phần bình luận, Mạc Hồng Quân đáp lại: mua về tự nấu.

Kỳ Hân nhắc khéo ông xã: "Lại thèm ăn ốc Sài Gòn rồi chồng ơi". Tuy nhiên, dưới phần bình luận, Mạc Hồng Quân đáp lại: "Mua về tự nấu".

Hai chị em Angela Phương Trinh đọ dáng khi pose hình.

Hai chị em Angela Phương Trinh đọ dáng khi pose hình.

Chi Pu hài hước: Người ta mắt nâu môi trầm. Em mắt trâu môi bầm. 

Chi Pu hài hước: "Người ta mắt nâu môi trầm. Em mắt trâu môi bầm". 

Hà My

Ý kiến bạn đọc ()