Thứ năm, 22/3/2018, 07:56 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (22/3)

Ngọc Trinh diện trang phục đời thường, khoe làn da trắng nuột nà nhưng lộ vòng 1 không mấy đầy đặn.

Ngọc Trinh diện trang phục đời thường với áo quây, quần short, khoe làn dan trắng nuột nà. Tuy nhiên, cô cũng để lộ vòng 1 không mấy đầy đặn.

Ngọc Trinh diện trang phục đời thường với áo quây, quần short, khoe làn da trắng nuột nà. Tuy nhiên, cô cũng để lộ vòng 1 không mấy đầy đặn.

Trấn Thành xài ké nick Instagram của vợ để đăng tấm hình hai người đi ăn nhà hàng đầy tình tứ.

Trấn Thành "xài ké" nick Instagram của vợ để đăng tấm hình hai người đi ăn nhà hàng đầy tình tứ.

Tăng Thanh Hà tự tin sải bước, mái tóc tung bay trong gió. 

Tăng Thanh Hà tự tin sải bước, mái tóc tung bay trong gió. 

Hương Giang Idol tiếp tục chuỗi này đi sự kiện tại Thái Lan sau khi đăng quang. Dưới bàn tay phù thuỳ make up, người đẹp ngày càng hút hồn, quyến rũ.

Hương Giang Idol tiếp tục chuỗi này đi sự kiện tại Thái Lan sau khi đăng quang. Dưới bàn tay "phù thủy" make up, người đẹp ngày càng hút hồn, quyến rũ.

Khánh Thi chăm chỉ tập tành ngay cả trong ngày sinh nhật của mình. Phan Hiển dỗ vợ: Sinh nhật nàng mà trong phòng tập cả ngày khổ thân. Tối nay muốn gì anh chiều nè.

Khánh Thi chăm chỉ tập tành ngay cả trong ngày sinh nhật của mình. Phan Hiển dỗ vợ: "Sinh nhật nàng mà trong phòng tập cả ngày khổ thân. Tối nay muốn gì anh chiều nè".

Phạm Hương ăn mặc giản dị, đi dép lê, không ngại ngồi trên cây ván gỗ bắc qua mương nước. Cô đang có chuyến đi từ thiện, giúp đỡ các gia đình khó khăn. Hoa hậu viết: An nhiên như vậy thôi nhé.

Phạm Hương ăn mặc giản dị, đi dép lê, không ngại ngồi trên cây ván gỗ bắc qua mương nước. Cô đang có chuyến đi từ thiện, giúp đỡ các gia đình khó khăn. Hoa hậu viết: "An nhiên như vậy thôi nhé".

Bà xã Đăng Khôi đưa hai cậu con trai đi học và kể về kỷ niệm lần đầu tiên đi học của các bé: Nhiều kỷ niệm khi tụi nhỏ lần đầu đi học. Hôm đầu đi bộ đội, Đăng Anh khóc thút thít. Đến giờ ăn, anh Ken ra hỏi thăm. Tó con liền hỏi:  Anh Ken ơi, chúng mình ở đây làm gì?. Ông anh sững người nhưng cũng nghĩ ra lý do chính đáng: Mình ở đây để cô dạy học đó. Ông em dường như chưa thoả mãn câu trả lời này, bèn chốt lại: Hay là mình đi tìm mẹ đi anh Ken.

Bà xã Đăng Khôi đưa hai cậu con trai đi học và kể về kỷ niệm lần đầu tiên đi học của các bé: "Hôm đầu đi bộ đội, Đăng Anh khóc thút thít. Đến giờ ăn, anh Ken ra hỏi thăm. Tó con liền hỏi:  “Anh Ken ơi, chúng mình ở đây làm gì?”. Ông anh sững người nhưng cũng nghĩ ra lý do chính đáng: “Mình ở đây để cô dạy học đó". Ông em dường như chưa thoả mãn câu trả lời này, bèn chốt lại: “Hay là mình đi tìm mẹ đi anh Ken".

Hoa hậu thị phi Lê Âu Ngân Anh thảnh thơi uống trà chiều.

Hoa hậu "thị phi" Lê Âu Ngân Anh thảnh thơi uống trà chiều.

Vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên rủ nhau tới nhà hàng, lần đầu tiên thưởng thức crawfish.

Vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên rủ nhau tới nhà hàng, lần đầu tiên thưởng thức crawfish.

Bảo Anh biến hình với nhan sắc cuốn hút. Cô viết: Được ngày sắc sảo, bình thường ngầu thật ngầu không biết kiêu sa thế này có ai yêu không.

Bảo Anh biến hình với nhan sắc cuốn hút. Cô viết: "Được ngày sắc sảo, bình thường ngầu thật ngầu không biết kiêu sa thế này có ai yêu không".

Ý kiến bạn đọc ()