Thứ tư, 21/3/2018, 07:45 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (21/3)

Đàm Thu Trang khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên Cường Đôla trong chuyến du lịch mới đây. 

Đàm Thu Trang khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên Cường Đôla. Cô viết: Nụ cười được mùa.

Đàm Thu Trang khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên Cường Đôla. Cô viết: "Nụ cười được mùa".

Văn Anh tạo dáng dễ thương bên cạnh bà xã vàbình luận: Gia đình Cún đi làm kiếm tiền mua sữa.

Văn Anh tạo dáng dễ thương bên cạnh bà xã và bình luận: "Gia đình Cún đi làm kiếm tiền mua sữa".

Phạm Hương ra dáng doanh nhân thành đạt, ngồi trên chiếc xe sang, thần thái sang trọng.

Phạm Hương ra dáng 'doanh nhân thành đạt', ngồi trên chiếc xe sang, thần thái đầy quyền lực.

Yến Phương - bà xã Lam Trường - chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ. Cô viết: Vẫn nhẹ nhàng bình yên như mây trôi.

Yến Phương - bà xã Lam Trường - chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ. Cô viết: "Vẫn nhẹ nhàng bình yên như mây trôi".

Bảo Thanh ăn gian được vài tuổi khi trang điểm nhẹ, để tóc thẳng và diện áo pull trắng.

Bảo Thanh ăn gian được vài tuổi khi trang điểm nhẹ, để tóc thẳng và diện áo pull trắng.

Hồ Ngọc Hà tập động tác trống cây chuối điêu luyện

Hồ Ngọc Hà tập động tác 'trồng cây chuối' điêu luyện, khiến fan 'phục sát đất'.

Elly Trần đích thân cắt tóc cho con trai Túc Mạch. Cô tâm sự: Mẹ thì sẽ vẫn luôn là nguời mà dù bước chân ra ngoài có lộng lẫy , kiêu sa đến đâu thì khi buớc chân về nhà vẫn sẽ sẵn sàng túm tóc xắn quần để chăm sóc cho sắp nhỏ của mình. Hồi còn độc thân ko phải lo cho ai thì ko nói, chứ đẹp đẽ gì nữa những lúc con khóc, mèo đói, chó kêu, gà đẻ trứng... Lo chạy đi dàn xếp muốn tuột dép nhiều khi còn không kịp.

Elly Trần đích thân cắt tóc cho con trai Túc Mạch. Cô tâm sự: "Mẹ sẽ vẫn luôn là nguời mà dù bước chân ra ngoài có lộng lẫy, kiêu sa đến đâu thì khi buớc chân về nhà vẫn sẽ sẵn sàng túm tóc xắn quần để chăm sóc cho sắp nhỏ của mình. Hồi còn độc thân không phải lo cho ai thì không nói, chứ đẹp đẽ gì nữa những lúc con khóc, mèo đói, chó kêu, gà đẻ trứng... Lo chạy đi dàn xếp muốn tuột dép nhiều khi còn không kịp".

Cát Phượng chia sẻ tâm sự dài: .Trên đời này tất cả mọi chuyện đều do : Ý trời , Định Mệnh. Duyên và Nghiệp . Con cái cũng ko ngoại lệ . Có lẽ , Ta chưa đủ Duyên để gặp nhau và chưa có Nghiệp để cùng nhau trả

Cát Phượng chia sẻ tâm sự dài về chuyện con cái: "Trên đời này tất cả mọi chuyện đều do ý trời, định mệnh, duyên và nghiệp. Con cái cũng không ngoại lệ. Có lẽ, ta chưa đủ duyên để gặp nhau và chưa có nghiệp để cùng nhau trả. Cười trước đã anh hả? Cười đây không phải là ta vui và hạnh phúc. Mà cười để có thêm nhiều tinh thần để tiếp tục chiến đấu, tiếp tục cày bừa. Mong được đủ duyên và nghiệp gặp con lần sau nhé".

Bà xã Tuấn Hưng bên các concon. Cô viết: Lộ ảnh Hot boy ôm hôn Mẹ Thỏ say đắm. Gia đình là điều thiêng liêng nhất, những thứ khác có hay không, không quan trọng.

Bà xã Tuấn Hưng bên các con. Cô viết: "Lộ ảnh hotboy ôm hôn mẹ Thỏ say đắm. Gia đình là điều thiêng liêng nhất, những thứ khác có hay không, không quan trọng".

Kỳ Duyên chia sẻ: Nếu các bạn hỏi tôi làm sao để vượt qua những ngày đen tối trong cuộc đời nhanh như vậy. Thì tôi cũng không biết bắt đầu từ đâu để trả lời. Tôi chỉ nhớ như in lời thuyết giảng của một vị sư rằng: Khi mê bùn vẫn là bùn, ngộ ra mới biết trong bùn có sen.  Sống cũng vậy, khi trong lòng mình còn nặng nợ, còn suy nghĩ nhiều, còn chưa buông được, còn đầy si mê thì trước mắt chỉ thấy bế tắc là bế tắc. Khi người ta ngộ ra được thì trong bế tắc sẽ có tia sáng khác vụt lên - đó là niềm hy vọng, sự lạc quan. Cũng giống như bạn sẽ thấy trong đống bùn nhơ nhuốc đang ngụp lặn sẽ có hoa sen sinh sôi nảy nở.

Kỳ Duyên chia sẻ: "Nếu các bạn hỏi tôi làm sao để vượt qua những ngày đen tối trong cuộc đời nhanh như vậy. Thì tôi cũng không biết bắt đầu từ đâu để trả lời. Tôi chỉ nhớ như in lời thuyết giảng của một vị sư rằng: 'Khi mê bùn vẫn là bùn, ngộ ra mới biết trong bùn có sen'.  Sống cũng vậy, khi trong lòng mình còn nặng nợ, còn suy nghĩ nhiều, còn chưa buông được, còn đầy si mê thì trước mắt chỉ thấy bế tắc là bế tắc. Khi người ta ngộ ra được thì trong bế tắc sẽ có tia sáng khác vụt lên - đó là niềm hy vọng, sự lạc quan. Cũng giống như bạn sẽ thấy trong đống bùn nhơ nhuốc đang ngụp lặn sẽ có hoa sen sinh sôi nảy nở".

Ý kiến bạn đọc ()