Thứ tư, 16/5/2018, 07:57 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (16/5)

Con gái Lam Trường khoái chí bơi cùng ba mẹ.

Lam Trường chia sẻ: Mẹ nói ba là ca sĩ nên đem theo cái phao hơi to như cái bánh xe máy cày loại khổng lồ mà không đem máy bơm hơi, sau một hồi phùng môi phùng má thổi phao Ba quyết định chuyển sang thổi 2 cái phao bé tí đeo vào cánh tay Bì cho nhanh.

Lam Trường chia sẻ: "Mẹ nói ba là ca sĩ nên đem theo cái phao hơi to như cái bánh xe máy cày loại khổng lồ mà không đem máy bơm hơi. Sau một hồi phùng môi phùng má thổi phao ba quyết định chuyển sang thổi 2 cái phao bé tí đeo vào cánh tay Bì cho nhanh".

Thiên Từ nhà Đan Trường uốn éo làm điệu trước máy kiểm tra sức khoẻ. Thuỷ Tiên chia sẻ: Thiên Từ càng lớn càng biết tạo dáng rồi.

Thiên Từ nhà Đan Trường "uốn éo" làm điệu trước máy kiểm tra sức khoẻ. Thuỷ Tiên chia sẻ: "Thiên Từ càng lớn càng biết tạo dáng rồi".

Nhã Phương khoe Instagram đã được đánh dấu chính chủ và tiết lộ: Phương đã có mặt tại Liên hoan phim Cannes rồi cả nhà ơi, trong mấy ngày tới sẽ có thêm hình ảnh và thông tin để khoe với mọi người nè.

Nhã Phương khoe Instagram đã được đánh dấu chính chủ và tiết lộ: "Phương đã có mặt tại Liên hoan phim Cannes rồi cả nhà ơi, trong mấy ngày tới sẽ có thêm hình ảnh và thông tin để khoe với mọi người nè".

Quyền Linh bất ngờ xuất hiện ở đám tang các hiệp sĩ đường phố đã hy sinh trong lúc truy bắt toán cướp ở Sài Gòn. 

Quyền Linh bất ngờ xuất hiện ở đám tang các hiệp sĩ đường phố đã hy sinh trong lúc truy bắt toán cướp ở Sài Gòn. 

Angela Phương Trinh quay trở lại với mái tóc đen dài truyền thống, ăn mặc kín cổng cao tường, khác với vẻ sexy khoe da thịt ngày thường.

Angela Phương Trinh quay trở lại với mái tóc đen dài truyền thống, ăn mặc kín cổng cao tường, khác với vẻ sexy khoe da thịt ngày thường.

Gia đình Phan Như Thảo đưa con gái xuống Vũng Tàu thay đổi không khí. Cô viết: Nắng quá Vũng Tàu ơi, mở mắt không có lên nên đã hí nay còn hí hơn.

Gia đình Phan Như Thảo đưa con gái xuống Vũng Tàu thay đổi không khí. Cô viết: "Nắng quá Vũng Tàu ơi, mở mắt không lên nên đã hí nay còn hí hơn".

Midu diện đầm xẻ ngực sâu, lộ vòng 1 căng đầy. Cô chia sẻ: Phụ nữ cũng như rượu vang, các anh cẩn thận không khéo lại say đấy.

Midu diện đầm xẻ ngực sâu, lộ vòng 1 căng đầy. Cô chia sẻ: "Phụ nữ cũng như rượu vang, các anh cẩn thận không khéo lại say đấy".

Hoa hậuhậu HHen Niê vẫn đang ở New Zealand trong chuyến công tác. Cô viết: Không quan tâm ai làm bạn buồn chỉ quan tâm hôm nay nắng đẹp và Hen phải thưởng thức chúng.

Hoa hậu H'Hen Niê vẫn đang ở New Zealand trong chuyến công tác. Cô viết: "Không quan tâm ai làm bạn buồn chỉ quan tâm hôm nay nắng đẹp và Hen phải thưởng thức chúng".

Vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên và diễn viên Thanh Thức tới thăm vườn hoa tím ở Đà Lạt. Nữ diễn viên bình luận: Chúng tui đang ở một nơi rất xa, nơi không có khói bụi thành phố.

Vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên và diễn viên Thanh Thức tới thăm vườn hoa tím ở Đà Lạt. Nữ diễn viên bình luận: "Chúng tui đang ở một nơi rất xa, nơi không có khói bụi thành phố".

Vợ chồng Tuấn Hưng cùng nhau thưởng thức hải sản tại nhà.

Vợ chồng Tuấn Hưng cùng nhau thưởng thức hải sản tại nhà.

Ý kiến bạn đọc ()