Thứ sáu, 16/2/2018, 08:31 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (16/2)

Đan Trường bế chú chó nhỏ và gửi lời chúc mừng năm mới Mậu Tuất đến người hâm mộ.

[Caption]Năm nay là năm con chó Đan Trường xin chúc cả nhà nhỏ Mọi việc sẽ không còn khó Ước gì thì sẽ có Tương lai như diều gặp gió Tiền vào như ngựa vó Thơ này là do mình tự đặt đó Nếu không hay xin đừng la ó Vì đây là tấm lòng mình đó

Đan Trường bế chú chó nhỏ và gửi lời chúc mừng năm mới Mậu Tuất đến người hâm mộ bằng một bài thơ: "Năm nay là năm con chó. Đan Trường xin chúc cả nhà nhỏ. Mọi việc sẽ không còn khó. Ước gì thì sẽ có. Tương lai như diều gặp gió. Tiền vào như ngựa vó. Thơ này là do mình tự đặt đó. Nếu không hay xin đừng la ó. Vì đây là tấm lòng mình đó".

Mỹ Tâm đăng ảnh lia lịa trước thềm năm mới. Nữ ca sĩ chia sẻ: Post lia lịa để lưu giữ những khoảng khắc cuối năm. Có vẻ như mình hơi bị thích Tết quá rồi đó!.

Mỹ Tâm đăng ảnh "lia lịa" trước thềm năm mới. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Post hình để lưu giữ những khoảnh khắc cuối năm. Có vẻ như mình hơi bị thích Tết quá rồi đó!".

Lý Nhã Kỳ diện áo hình chú cún và gửi lời chúc mừng tới độc giả: Cũng may đã có hình chụp minh hoạ sẵn để chúc xuân Mậu Tuất, kakakaka. Năm mới chúc mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công , vạn sự như ý và yêu thương Kỳ nhiều nhiều nha, yêu mãi mãi nha.

Lý Nhã Kỳ diện áo hình chú cún và gửi lời chúc mừng tới độc giả: "Năm mới chúc mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công, vạn sự như ý và yêu thương Kỳ nhiều nhiều nha, yêu mãi mãi nha".

Vợ chồng diễn viên Việt Anh lựa chọn đón giao thừa ở một quán bar trên cao để ngắm nhìn màn pháo hoa đón chào năm mới.

Vợ chồng diễn viên Việt Anh lựa chọn đón giao thừa ở một quán bar trên cao để ngắm nhìn màn pháo hoa đón chào năm mới.

Jennifer Phạm cũng ngay lập tức đăng tải lời chúc mừng năm mới sau giao thừa: Nhân dịp năm mới Jenni xin chúc đại gia đình fb của mình xuân này hơn hẳn mấy xuân qua, phúc lộc đưa nhau đến từng nhà, vài lời cung chúc tân niên mới, vạn sự an khang vạn sự lành. Happy new year.

Jennifer Phạm cũng ngay lập tức đăng tải lời chúc mừng năm mới sau giao thừa: "Nhân dịp năm mới Jenni xin chúc đại gia đình Facebook của mình xuân này hơn hẳn mấy xuân qua, phúc lộc đưa nhau đến từng nhà, vài lời cung chúc tân niên mới, vạn sự an khang vạn sự lành. Happy new year".

Hoàng Thuỳ Linh diện cả cây đó

Hoàng Thuỳ Linh diện cả cây đỏ đi chơi Tết để "đỏ" cả năm.

Trong khi đó, chiều 30 Tết, vợ chồng Tú Vi - Văn Anh tranh thủ đi cà phê tận hưởng ngày bình yên ở Sài Gòn: Cafe chiều 30 Tết, 1 năm ròng rã Saigon có mấy ngày trả về cho người Saigon, bình yên thoáng đãng và không khói bụi ngập đầu.

Trong khi đó, chiều 30 Tết, vợ chồng Tú Vi - Văn Anh tranh thủ đi cà phê tận hưởng ngày bình yên ở Sài Gòn: "Cafe chiều 30 Tết, một năm ròng rã. Sài Gòn có mấy ngày trả về cho người Sài Gòn, bình yên thoáng đãng và không khói bụi ngập đầu".

Thanh Hằng và Anh Thơ - vợ Bình Minh hội ngộ chiều cuối năm: Đã thành thông lệ, cuối năm là phải gặp nhau 888, chụp hình post fb để vài năm sau nhắc lại tự coi hình mình hồi troẻ mà cười xểu.

Thanh Hằng và Anh Thơ - vợ Bình Minh - hội ngộ chiều cuối năm: "Đã thành thông lệ, cuối năm là phải gặp nhau tám tám, chụp hình post Facebook để vài năm sau nhắc lại tự coi hình mình hồi trẻ mà cười xỉu".

Dù ở xa quê hương nhưng Kim Hiền vẫn chăm chỉ nấu các món ăn quê hương dịp Tết nguyên đán.

Dù ở xa quê hương nhưng Kim Hiền vẫn chăm chỉ nấu các món ăn quê hương dịp Tết nguyên đán.

Diễn show cuối cùng của năm Đinh Dậu, Lam Trường gửi lời chúc mừng tới khán giả: Năm mới Trường xin chúc khán giả, bạn bè thân thương của Trường cùng gia đình có một năm thật nhiều nềm vui, hạnh phúc,sức khoẻ và phát tài, phát lộc. Happy lunar new year!.

Diễn show cuối cùng của năm Đinh Dậu, Lam Trường gửi lời chúc mừng tới khán giả: "Năm mới Trường xin chúc khán giả, bạn bè thân thương của Trường cùng gia đình có một năm thật nhiều nềm vui, hạnh phúc, sức khoẻ và phát tài, phát lộc. Happy lunar new year!".

Ý kiến bạn đọc ()