Chủ nhật, 13/5/2018, 08:42 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (13/5)

Kỳ Duyên thảnh thơi uống trà chiều.

Kỳ Duyên chia sẻ: Tuổi trẻ, gặp được rất nhiều người. Nhưng quen được người tốt với mình là một điều không dễ. Bên cạnh người hiểu mình càng là điều khó hơn. Có những người khi ta đang chìm ngập trong khoảng lặng, lại chợt nhớ về họ. Đến khi trông thấy hay gặp gỡ, ta vội vã len giữa sự ngọt ngào bình yên . Đó chính là hồi ức, mang dư vị dịu dàng và rạng rỡ của thanh xuân.

Kỳ Duyên chia sẻ: "Tuổi trẻ, gặp được rất nhiều người nhưng quen được người tốt với mình là một điều không dễ. Bên cạnh người hiểu mình càng là điều khó hơn. Có những người khi ta đang chìm ngập trong khoảng lặng, lại chợt nhớ về họ. Đến khi trông thấy hay gặp gỡ, ta vội vã len giữa sự ngọt ngào bình yên. Đó chính là hồi ức, mang dư vị dịu dàng và rạng rỡ của thanh xuân".

Mỹ Linh khoe vẻ đẹp mong manh tới nao lòng

Mỹ Linh khoe vẻ đẹp mong manh tới nao lòng trong bộ ảnh "giường chiếu" mà cô gọi đùa là "18+".

Việt Hương đăng tải bức ảnh ăn trưa bình dị của dàn sao Việt

Việt Hương đăng tải bức ảnh ăn trưa bình dị của dàn sao Việt trong hậu trường buổi ghi hình.

Con gái Trang Trần ra dáng thiếu nữ, ngồi bên chậu quần áo. E thương mẹ nên sáng ra mẹ ngủ quyên e lẩn thẩn lấy đồ mẹ mới mua cho e ra giặt.mẹ sanh ra e đầy thông minh và hiếu thảo.

Con gái Trang Trần ra dáng thiếu nữ, ngồi bên chậu quần áo. Bà mẹ một con bình luận: "Em thương mẹ nên sáng ra mẹ ngủ quyên em lẩn thẩn lấy đồ mẹ mới mua cho em ra giặt. Mẹ sinh ra em đầy thông minh và hiếu thảo".

Ngọc Quyên đang tận hưởng kỳ nghỉ thảnh thơi ở thung lũng Napa (Mỹ) cùng gia đình.

Ngọc Quyên đang tận hưởng kỳ nghỉ thảnh thơi ở thung lũng Napa (Mỹ) cùng gia đình.

Kiều Anh lấy lại vóc dáng nhanh sau khi sinh. Cô diện chiếc áo 3 lỗ khoe thân hình mi nhon và chia sẻ: Biết anh thích màu trời.. Em âm thầm chọn áo chẳng liên quan   đơn giản chỉ là năm nay họ nói màu vàng là hot trend.

Kiều Anh lấy lại vóc dáng nhanh sau khi sinh. Cô diện chiếc áo 3 lỗ khoe thân hình mi nhon và chia sẻ: "Biết anh thích màu trời. Em âm thầm chọn áo chẳng liên quan, đơn giản chỉ là năm nay họ nói màu vàng là hot trend".

Bảo Thanh diện monokini màu đỏ nổi bật. Cô đang có kỳ nghỉ ở Côn Đảo cùng gia đình.

Bảo Thanh diện monokini màu đỏ nổi bật. Cô đang có kỳ nghỉ ở Côn Đảo cùng gia đình.

Ốc Thanh Vân hoá thân thành cô nàng xì tin khi quay phim. Nữ diễn viên viết: Chắc Cola thích xì tai này của mẹ Ốc lắm nè.  Hôm nay quay Tiếu lâm tứ trụ nhí!  Làm nghề này thích nhất là được biến hoá các kiểu. Chứ bình thường bây giờ làm gì dám thắt bím 2 bên.

Ốc Thanh Vân hoá thân thành cô nàng xì tin khi quay phim. Nữ diễn viên viết: "Chắc Cola thích xì tai này của mẹ Ốc lắm nè. Làm nghề này thích nhất là được biến hoá các kiểu. Chứ bình thường bây giờ làm gì dám thắt bím 2 bên".

Jun Vũ và Hoàng Yến Chibi thân thiết, diện áo đôi.

Jun Vũ và Hoàng Yến Chibi thân thiết, diện áo đôi. Hai cô nàng trở nên thân thiết sau bộ phim Tháng năm rực rỡ.

Hoàng Thuỳ bắt trend rất nhanh với chiếc váy hai dây màu vàng nổi bật. Cô viết: Đứng yên một chỗ đi hay chạy ngay đi? Cảnh đó người đây, ai nhớ chăng?.

Hoàng Thuỳ "bắt trend" rất nhanh với chiếc váy hai dây màu vàng nổi bật. Cô viết: "Đứng yên một chỗ đi hay chạy ngay đi? Cảnh đó người đây, ai nhớ chăng?".

SuZi

Kỳ Duyên
Kỳ Duyên

hạng mục thời trang

Kỳ Duyên

Kỳ Duyên được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao Thời trang. Bình chọn cho Kỳ Duyên tại đây.

Bình chọn
Ý kiến bạn đọc ()