Chủ nhật, 1/7/2018, 08:00 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (1/7)

Tú Vi khoe ảnh tình cảm bên ông xã Văn Anh sau một thời gian sinh em bé.

Tú Vi khoe ảnh tình cảm bên ông xã Văn Anh sau một thời gian sinh em bé. Nữ diễn viên cho biết đây là bộ hình đầu tiên sau chuỗi ngày ở ẩn! Chụp xong vẫn về ở ẩn tiếp.

Nữ diễn viên cho biết đây là "bộ hình đầu tiên sau chuỗi ngày ở ẩn! Chụp xong vẫn về ở ẩn tiếp". Con gái của hai người khi sinh nặng 2,7 kg, tên ở nhà là Cún. 

Khắc Việt và vợ - DJ Thanh Thảo nhí nhảnh tạo dáng chụp ảnh tự sướng. Cặp đôi dành cho nhau lời khen ngọt ngào: Chồng đẹp trai, vợ xinh gái khiến fan thích thú.

Khắc Việt và vợ - DJ Thanh Thảo - tạo dáng chụp ảnh tự sướng. Cặp đôi dành cho nhau lời khen ngọt ngào: "Chồng đẹp trai, vợ xinh gái" khiến fan thích thú.

Ngọc Trinh đọ sắc cùng Thúy Ngân  nữ chính trong phim Gạo nếp, gạo tẻ.

Ngọc Trinh đọ sắc cùng Thúy Ngân - nữ chính trong phim "Gạo nếp, gạo tẻ".

Thanh Hằng cười rạng rỡ, diện street style xuống phố ngày hè.

Thanh Hằng cười rạng rỡ, diện street style xuống phố ngày hè.

Thanh Duy chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến đi Bangkok, Thái Lan cùng ca sĩ Như Quỳnh. Anh viết: Diễn xong rồi ngồi trên xe mới bồi hồi nhớ lại 2 ngày như mơ ở Bangkok khi được đưa thần tượng đi chơi nơi mình yêu mến. Nhưng em nhớ nhất là lúc 5 người tụi mình ngồi vòng tròn nắm tay nhau cùng nghe nhạc và ngồi thiền. Em mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị, vì chị xứng đáng với điều đó.

Thanh Duy chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến đi Bangkok, Thái Lan cùng ca sĩ Như Quỳnh. Anh viết: "Diễn xong rồi ngồi trên xe mới bồi hồi nhớ lại 2 ngày như mơ ở Bangkok khi được đưa thần tượng đi chơi nơi mình yêu mến. Nhưng em nhớ nhất là lúc 5 người tụi mình ngồi vòng tròn nắm tay nhau cùng nghe nhạc và thiền. Em mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị, vì chị xứng đáng với điều đó".

Trang Trần hóa cô gái sơn cước tươi tắn và rực rỡ.

Trang Trần hóa cô gái sơn cước tươi tắn và rực rỡ trong chuyến đi làm từ thiện ở Hà Giang.

Noo Phước Thịnh đốn tim fan với thần thái chụp ảnh hút hồn. Dàn đèn đằng sau dù có lấp lánh đến đâu cũng không tỏa sáng bằng chàng trai ấy, một fan nữ bình luận.

Noo Phước Thịnh đốn tim fan với thần thái chụp ảnh hút hồn. "Giàn đèn đằng sau dù có lấp lánh đến đâu cũng không tỏa sáng bằng chàng trai ấy", một fan nữ bình luận.

Ca sĩ Thu Thủy bộc bạch: Dù cuộc sống có trải qua bao nhiêu thăng trầm thì mình vẫn phải giữ gìn, sống lành mạnh, thương lấy bản thân và luôn làm những điều lương thiện! Giữ vóc dáng khỏe chưa đủ, hãy giữ tâm mình bình yên thì thần thái, phong cách bạn sẽ thật tràn đầy năng lượng.

Ca sĩ Thu Thủy bộc bạch: "Dù cuộc sống có trải qua bao nhiêu thăng trầm thì mình vẫn phải giữ gìn, sống lành mạnh, thương lấy bản thân và luôn làm những điều lương thiện! Giữ vóc dáng khỏe chưa đủ, hãy giữ tâm mình bình yên thì thần thái, phong cách bạn sẽ thật tràn đầy năng lượng".

Diễm My diện bikini khoe thân hình khỏe khoắn khi chơi bóng rổ trên bãi biển.

Diễm My diện bikini khoe thân hình khỏe khoắn khi chơi bóng rổ trên bãi biển.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ăn mặc giản dị, đang bế em bé trong chuyến thăm hỏi, động viên và trao quà cho đồng bào vùng lũ Hà Giang. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ăn mặc giản dị, đang bế em bé trong chuyến thăm hỏi, động viên và trao quà cho đồng bào vùng lũ Hà Giang. 

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()