Thứ năm, 1/2/2018, 07:59 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (1/2)

Thiên Từ 'chăm chỉ' nhặt bida cho ba Đan Trường.

Thiên Từ chăm chỉ nhặt bida cho ba Đan Trường. Nam ca sĩ viết: Ba Trường bắn bi, Thiên Từ nhặt bi nhé. ( thay vì mình viết là lượm bi nhưng đi Hà Nội một chuyến về là thế đấy haha.

Thiên Từ 'chăm chỉ' nhặt bida cho ba Đan Trường. Nam ca sĩ viết: "Ba Trường bắn bi, Thiên Từ nhặt bi nhé (thay vì mình viết là lượm bi nhưng đi Hà Nội một chuyến về là thế đấy haha".

Chỉ là đi đón con thôi mà .. Tranh thủ chút chút lúc trên xe .! Sau này nó lớn, nó sẽ bảo: khiếp lúc trẻ mẹ điệu quá điệu. Con ạ! Mẹ sẽ còn điệu đến già cơ

Bảo Thanh "làm dáng" ngay cả khi đi đón con. Cô tâm sự: "Tranh thủ chút chút lúc trên xe. Sau này nó lớn, nó sẽ bảo, khiếp lúc trẻ mẹ điệu quá điệu. Con ạ! Mẹ sẽ còn điệu đến già cơ".

Tăng Thanh Hà nổi bật trong thiết kế màu đỏ rực của thương hiệu thời trang mang tên cô.

Tăng Thanh Hà nổi bật trong thiết kế màu đỏ rực của thương hiệu thời trang mang tên cô.

Chỉ là ăn bánh kem thôi nhưng Kubi cũng Kubi quậy phá nhất hệ mặt trời, theo lời ba Phan Hiển.

Chỉ là ăn bánh kem thôi nhưng Kubi cũng "quậy phá nhất hệ mặt trời", theo lời ba Phan Hiển.

Trấn Thành và Hari ngày càng có tướng phu thê. Nam diễn viên cũng phải công nhận: Sao dạo này thấy mặt bả giống mình vậy ta Làm như ở riết nó giống.

Trấn Thành và Hari ngày càng có tướng phu thê. Nam diễn viên cũng phải công nhận: 'Sao dạo này thấy mặt bả giống mình vậy ta. Làm như ở riết nó giống".

Bảo Anh choáng với lịch làm việc cuối năm: Có những tháng nhìn lịch làm việc thì mắt chữ O và miệng cũng chữ O như này đây. Ảnh mang tính chất minh hoạ chụp cùng với người luôn yêu quý mình vô điều kiện.

Bảo Anh "choáng" với lịch làm việc cuối năm: "Có những tháng nhìn lịch làm việc thì mắt chữ O và miệng cũng chữ O như này đây. Ảnh mang tính chất minh hoạ chụp cùng với người luôn yêu quý mình vô điều kiện".

Minh Tú đăng ảnh kèm status đầy ám chỉ sau khi có thông tin thủ môn Bùi Tiến Dũng bỏ theo dõi trang cá nhân của cô: Em đẹp tự nhiên không có sửa nha. Trai đẹp mà chảnh không có cửa ha.

Minh Tú đăng ảnh kèm status đầy ám chỉ sau khi có thông tin thủ môn Bùi Tiến Dũng bỏ theo dõi trang cá nhân của cô: "Em đẹp tự nhiên không có sửa nha. Trai đẹp mà chảnh không có cửa ha".

Đông Nhi sẵn sàng tập tạ khi đang mặc áo dài. Cô hài hước viết: Khi cô Ba đã muốn tập gym thì rào cản thời trang đã không còn là một trở ngại! Vì một tương lai 6 múi nào.

Đông Nhi sẵn sàng tập tạ khi đang mặc áo dài. Cô hài hước viết: "Khi cô Ba đã muốn tập gym thì rào cản thời trang đã không còn là một trở ngại! Vì một tương lai 6 múi nào".

Diễn viên Hùng Thuận đăng ảnh nhí nhố để chúc mừng sinh nhật người bạn thân Hoàng Anh.

Diễn viên Hùng Thuận đăng ảnh "nhí nhố" để chúc mừng sinh nhật người bạn thân Hoàng Anh.

Mỹ Tâm ngày càng chăm chỉ chụp ảnh tự sướng. Cô cũng nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc không tuổi

Mỹ Tâm ngày càng chăm chỉ chụp ảnh tự sướng. Cô cũng nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc không tuổi

SuZI

Ý kiến bạn đọc ()