Thứ sáu, 15/6/2018, 14:36 (GMT+7)

Siêu mẫu Đài Loan khoe ảnh cưới với tỷ phú

Chân dài Ân Kỳ sẽ tổ chức hôn lễ với quản lý cấp cao của một công ty lớn vào 23/6 tại quê nhà Đài Trung. 

Siêu mẫu người Đài Loan Ân Kỳ (Monica Yin) hôm 14/6 chia sẻ ảnh cưới với khán giả trước ngày lên xe hoa. Hôn lễ của cô sẽ cử hành vào 23/6 tới tại quê nhà. Chồng sắp cưới của Ân Kỳ là Trương Sĩ Dục - quản lý cấp cao của công ty Kao Ming ở Đài Trung.

Hôm 14/6, siêu mẫu người Đài Loan Ân Kỳ (Monica Yin) chia sẻ ảnh cưới với khán giả trước ngày lên xe hoa. Hôn lễ của siêu mẫu sẽ cử hành vào 23/6 tại khách sạn Millennium, Đài Trung quê nhà cô. Chồng sắp cưới của Ân Kỳ là Trương Sĩ Dục - quản lý cấp cao của công ty Kao Ming ở Đài Trung, anh sở hữu khối tài sản lên đến hàng tỷ Đài tệ. 

Ân Kỳ tiết lộ, cả hai vợ chồng đều lên kế hoạch phải giảm cân trước khi ngày cưới đến, tuy nhiên, trong chuyến du lịch Paris vừa rồi, cặp đôi sa đà vào các món ngon, thế nên cuối cùng còn tăng cân hơn trước.

Ân Kỳ tiết lộ cả hai vợ chồng đều lên kế hoạch phải giảm cân trước ngày cưới, nhưng trong chuyến du lịch Paris vừa rồi, họ "sa đà" vào các món ngon, thế nên cuối cùng còn tăng cân.

Ân Kỳ tiết lộ, bộ ảnh cưới được chụp ở studio vì cô không thích cầu kỳ chụp ảnh ngoài trời ở nước ngoài. Cô dâu thay 4 bộ váy trong suốt buổi chụp hình.

Bộ ảnh cưới được chụp ở studio vì Ân Kỳ không thích chụp ảnh ngoài trời ở nước ngoài. Cô dâu thay 4 bộ váy trong suốt buổi chụp hình.

Ân Kỳ tiết lộ cô sẽ tổ chức đám cưới theo phong cách mới thay vì tuân thủ theo truyền thống.Ân Kỳ tiết lộ cô sẽ tổ chức đám cưới theo phong cách mới thay vì tuân thủ theo truyền thống.

Đám cưới được làm theo phong cách hiện đại thay vì tuân thủ nghi thức truyền thống, sẽ có khoảng 20 bàn tiệc. 

Siêu mẫu Đài Loan khoe ảnh cưới với tỷ phú  - 5
Ân Kỳ khoe trọn đôi chân thon, ngực đầy trong những tấm ảnh cưới. Ân Kỳ là siêu mẫu Đài Loan, cô còn tham gia một số show truyền hình như   Khang Hy đến rồi, Tiểu Yến Chi Dạ...

Ân Kỳ khoe trọn đôi chân thon, ngực đầy trong những tấm ảnh cưới. Ân Kỳ không chỉ là người mẫu, còn tham gia một số show truyền hình như "Khang Hy đến rồi", "Tiểu Yến Chi Dạ"... ở Đài Loan. 

Ảnh: Apple

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()