Thứ sáu, 6/7/2018, 16:05 (GMT+7)

Xuân Trường 'toát mồ hôi' khi so tài tiếng Anh với cậu bé 12 tuổi

Chú nhóc với khả năng nói tiếng Anh trôi chảy có màn trò chuyện tự nhiên và lôi cuốn với đội trưởng U23 Việt Nam. 

Xuân Trường toát mồ hôi khi so tài tiếng Anh với cậu bé 12 tuổi

Là gương mặt hot được nhiều người yêu thích nên sự xuất hiện của đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường tại một chương trình được tổ chức bởi hệ thống trung tâm tiếng Anh cao cấp khiến bầu không khí hội trường Trung tâm hội nghị quốc gia nóng hơn.

Trước đây Xuân Trường từng theo học khóa đầu tiên tại Học viện HAGL Arsenal JMG. Bên cạnh việc luyện tập bóng đá hàng ngày, thì việc học tiếng Anh là một trong những nội dung được chú trọng. Do vậy không chỉ đá bóng hay, đội trưởng U23 Việt Nam còn nhiều lần khiến người hâm mộ phải bất ngờ, nể phục với tài năng tiếng Anh cực đỉnh.

Trước đây, Xuân Trường từng theo học khóa đầu tiên tại học viện HAGL Arsenal JMG. Bên cạnh luyện tập bóng đá hàng ngày, việc học tiếng Anh là nội dung được chú trọng. Do vậy không chỉ đá bóng hay, đội trưởng U23 Việt Nam còn nhiều lần khiến người hâm mộ phải bất ngờ, nể phục với tài năng tiếng Anh 'đỉnh'.

Sau màn giao lưu chia sẻ cùng MC là một phần khiến nhiều khán giả bất ngờ khi có sự xuất hiện của một cậu học sinh lên giao lưu cùng cầu thủ. Cậu học sinh nhí trong màn trò chuyện là một fan cứng của đội trưởng Xuân Trường.    Cậu học sinh nhí trong màn trò chuyện là một fan cứng của đội trưởng Xuân Trường. Nhật Anh 12 tuổi đã khiến cả khán phòng trầm trồ, ngạc nhiên khi có màn trò chuyện vô cùng tự tin, hóm hỉnh cùng thần tượng. Phần giao lưu thêm bất ngờ và thú vị khi cậu bạn liên tục khiến anh Xuân Trường phải toát mồ hôi với những câu hỏi hài hước, hỏi xoáy đáp xoay. Đã có lúc Xuân Trường cảm thấy khó khăn khi đối đáp với cậu bé.

Sau màn giao lưu chia sẻ cùng MC là phần khiến nhiều khán giả bất ngờ khi có sự xuất hiện của học sinh - một 'fan cứng' của đội trưởng Xuân Trường. Nhật Anh 12 tuổi khiến cả khán phòng trầm trồ, ngạc nhiên khi có màn trò chuyện tự tin, hóm hỉnh cùng thần tượng. Phần giao lưu thêm bất ngờ và thú vị khi cậu bạn liên tục khiến anh Xuân Trường phải 'toát mồ hôi' với những câu hỏi hài hước, hỏi xoáy đáp xoay. Có lúc Xuân Trường cảm thấy khó khăn khi đối đáp với cậu bé.

Xuân Trường toát mồ hôi khi so tài tiếng Anh với cậu bé 12 tuổi - 3

Ngay sau màn trò chuyện cùng Xuân Trường, nhiều học sinh có mặt trong hội trường có trò chơi hấp dẫn để 'đuổi hình bắt chữ' cùng chàng trai hot nhất của đội U23 Việt Nam.

Xuân Trường toát mồ hôi khi so tài tiếng Anh với cậu bé 12 tuổi - 5

Trong chương trình lần này, các em nhỏ rất thích thú và phấn khởi khi giao lưu cùng tiền vệ mắt híp vừa giỏi tiếng Anh.

Ngay sau màn trò chuyện cùng Xuân Trường, rất nhiều bạn học sinh có mặt trong hội trường Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã có một trò chơi vô cùng hấp dẫn để đuổi hình bắt chữ cùng chàng trai hot nhất của đội tuyển U23 Việt Nam. Trong chương trình lần này, các em nhỏ rất thích thú và phấn khởi khi giao lưu cùng chàng captain mắt híp vừa giỏi tiếng Anh lại vô cùng đáng yêu.

Khi trả lời phỏng vấn với truyền thông nước ngoài, anh chứng tỏ được khả năng nói lưu loát tiếng Anh cùng phản xạ tự nhiên và lối trả lời thông minh.

Thông qua nhiều video trả lời phỏng vấn với truyền thông nước ngoài, anh đã chứng tỏ được khả năng nói lưu loát tiếng Anh cùng phản xạ tự nhiên và lối trả lời vô cùng thông minh. Tại sự kiện lần này, Xuân Trường với tư cách là một người truyền cảm hứng, đam mê cũng như động lực để học tiếng Anh thật tốt đến giới trẻ Việt, tạo tiền đề vững chắc để thực hiện những ước mơ khác trong tương lai. Đồng thời qua phần giao lưu, Xuân Trường đã bật mí cho khán giả rất nhiều thông tin bổ ích về kinh nghiệm học tiếng Anh cũng như chia sẻ về cuộc sống đời thường của mình. Xuân Trường chia sẻ bản thân rất đam mê học tiếng Anh và ngôn ngữ này rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày bởi đa số thời gian trong năm anh đều ở Hàn Quốc thi đấu. Nếu không có tiếng Anh thì anh sẽ gặp bất lợi rất nhiều trong vấn đề giao tiếp hàng ngày cũng như trong khi thi đấu.

Tại sự kiện lần này, Xuân Trường với tư cách là một người truyền cảm hứng, đam mê cũng như động lực để học tiếng Anh thật tốt đến giới trẻ Việt, tạo tiền đề vững chắc để thực hiện những ước mơ khác trong tương lai. Đồng thời qua phần giao lưu, Xuân Trường bật mí cho khán giả rất nhiều thông tin bổ ích về kinh nghiệm học tiếng Anh cũng như chia sẻ về cuộc sống đời thường. 

Xuân Trường toát mồ hôi khi so tài tiếng Anh với cậu bé 12 tuổi - 7

Xuân Trường chia sẻ bản thân rất đam mê học tiếng Anh và ngôn ngữ này rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày bởi đa số thời gian trong năm anh đều ở Hàn Quốc thi đấu. Nếu không có tiếng Anh, anh sẽ gặp bất lợi rất nhiều trong vấn đề giao tiếp hàng ngày cũng như trong khi thi đấu.

>> Video Xuân Trường 'toát mồ hôi' khi so tài tiếng Anh với cậu bé 12 tuổi

Ý kiến bạn đọc ()