Thứ hai, 6/2/2017, 14:35 (GMT+7)

Xuân Trường được gái xinh xứ Hàn 'tút tát' lại mái tóc

Tân binh của Gangwon bị một số fan trêu chọc vì mái tóc mới trông ngố như kiểu đầu 'bát úp'.

xuan-truong-duoc-gai-xinh-xu-han-tut-tat-lai-mai-toc

Xuân Trường với mái tóc rối bồng bềnh khi được cô thợ cắt tóc người Hàn Quốc chỉnh sửa. Ảnh: FB.

Mới đây, Xuân Trường và một vài đồng đội ở CLB Gangwon cùng nhau đi cắt tóc trước khi sang Nhật Bản tập huấn chuẩn bị cho mùa giải mới. Tiền vệ quê Tuyên Quang được một cô thợ cắt tóc xinh đẹp người Hàn Quốc tút tát lại mái tóc. Trong hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, Xuân Trường cười tủm tỉm, tỏ ra thích thú với kiểu đầu vuốt rối, bồng bềnh do người đẹp tạo ra.

Sau đó, trên trang cá nhân, Xuân Trường cũng chia sẻ với các fan hình ảnh mới nhất của mình khi ngồi café với bạn bè. Tiền vệ sinh năm 1995 không vuốt gel mà chải thẳng kiểu mái ngố khiến nên bị các fan trêu chọc. Một số người so sánh kiểu tóc mới của Xuân Trường như chiếc bát úp.

xuan-truong-duoc-gai-xinh-xu-han-tut-tat-lai-mai-toc-1

Tuy nhiên sau đó chàng tiền vệ quê Tuyên Quang lại chia sẻ ảnh không vuốt gel mà chải thẳng để mái ngố. Ảnh: FB.

Hiện tại Xuân Trường đã tập luyện cùng CLB Gangwon được gần một tháng. Tiền vệ quê Tuyên Quang được đánh giá hòa nhập nhanh, có kỹ thuật và nhãn quan tốt. Sắp tới, Gangwon sẽ sang Nhật Bản tập huấn. Đây là đợt tập rượt cuối cùng của Xuân Trường và đồng đội trước khi bước vào thi đấu tại K-League Classic 2017 vào tháng 3 tới. Ở trận đấu mở màn, Gangwon sẽ làm khách trên sân của Sangju Sangmu vào chiều 3/3.

Minh Khang   |  

Ý kiến bạn đọc ()