Thứ hai, 16/7/2018, 09:51 (GMT+7)

Người phụ nữ lạ giấu huy chương World Cup vào túi

Xuất hiện trên bục trao danh hiệu cho đội tuyển Pháp, một người phụ nữ có hành động khó hiểu, bị ống kính camera ghi lại.

Người phụ nữ chưa được xác định danh tính có hành động khó hiểu. Ảnh: TS.

Người phụ nữ chưa được xác định danh tính có hành động khó hiểu. Ảnh: TS.

Phần trao giải cho tuyển Croatia và Pháp diễn ra dưới cơn mưa nặng hạt, sau trận chung kết kết thúc với phần thắng 4-2 nghiêng về đội bóng áo lam. Sự việc thú vị xảy ra khi một người nữ nhân viên bỏ vào túi áo một HC vàng mà không trao cho tuyển thủ Pháp.

"Có quá nhiều huy chương trao cho nam giới và một người phụ nữ muốn có một vật lưu niệm đặc biệt của riêng mình từ giải đấu tuyệt vời ở Nga", tờ The Sun bình luận hài hước.

Sự việc xảy ra rất nhanh khi Griezmann đã được đeo huy chương, HLV Deschamps cũng có một đại diện trao giải. Lúc này, người phụ nữ chưa được xác định danh tính nhanh tay đút huy chương cô đang cầm vào túi áo.

"Có lẽ sợ huy chương bị ngâm dưới mưa nặng hạt, người phụ nữ đặt nó ở đâu đó an toàn, vào túi áo khoác của cô", một fan dí dỏm.

Người khác nói: "Cô ấy đang giữ cho Lovren". Trung vệ Croatia từng mạnh mồm tuyên bố anh là trung vệ hàng đầu thế giới bởi đưa Liverpool đến chung kết Champions League và Croatia tới trận cuối cùng của World Cup.

Một số ý kiến bênh vực chân dài lạ rằng có lẽ cô cất giữ HC vàng cho thành viên nào đó của tuyển Pháp không kịp dự lễ trao giải của FIFA.

Tuyển Pháp quậy trong phòng họp báo
 
 

Tuyển Pháp quậy trong phòng họp báo

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()