Thứ hai, 21/5/2018, 15:06 (GMT+7)

Wilshere vui vẻ với các bạn gái đến sáng

Tiền vệ Arsenal bị bắt gặp 'đàn đúm' với nhóm chân dài, rời khu trung tâm London lúc 3h.

Wilshere xuất hiện trên phố lúc 3h sáng. Ảnh: NS.

Wilshere xuất hiện trên phố lúc 3h sáng. Ảnh: NS.

Wilshere đang khá thất vọng vì không có tên trong đội hình tuyển Anh triệu tập cho World Cup 2018 của HLV Southgate. Anh trở lại ấn tượng sau chấn thương, thi đấu nổi bật trong đội hình Arsenal bị loại ở bán kết Europa League và về thứ 6 Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, Wilshere nằm trong danh sách ngôi sao bị ông Southgate bỏ quên.

Cuối tuần, tiền vệ sinh năm 1992 tiếp tục bị báo chí xứ sương mù nhắc tới khi xuất hiện cùng nhóm bạn, trong đó có nhiều phụ nữ rời khu Soho, London lúc rạng sáng. Wilshere còn có những cử chỉ thân mật với các chân dài. Một nguồn tin cho biết tất cả đều là bạn lâu năm của tiền vệ người Anh, mọi người chỉ chào tạm biệt nhau trước khi trở về nhà.

Nhóm bạn thân mật chia tay Wilshere. Ảnh: NS.

Nhóm bạn thân mật chia tay Wilshere. Ảnh: NS.

Wilshere vừa đón con gái chào Siena đời hồi đầu tháng. Nhiều fan không khỏi thắc mắc bởi anh thích đi chơi thâu đêm thay vì ở nhà giúp vợ chăm con.

Sau sự chia tay của HLV huyền thoại Wenger, Arsenal chắc chắn có nhiều thay đổi ở mùa giải tới. Thuyền trưởng mới sẽ đến và đội hình được làm lại. Tương lai của Wilshere tại Pháo thủ cũng chưa chắc chắn.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()