Thứ ba, 12/4/2016, 01:00 (GMT+7)

Wilshere nhờ bố bạn gái 'trị' tính nóng nảy

Tiền vệ trẻ của Arsenal đưa thợ cắt tóc Michael và cũng là thân phụ của cô bồ Andriani đi cùng trong mỗi lần dạo phố buổi tối.

Wilshere bên bạn gái Andriani và bố của cô.

Wilshere bên bạn gái Andriani và bố của cô. Ảnh: Sun.

Tuần trước, Jack Wilshere khiến HLV Wenger và các fan Arsenal phiền lòng khi liên quan tới một vụ gây gổ lúc 3h sáng bên ngoài một hộp đêm ở London. Ngôi sao người Anh đang nghỉ dưỡng thương nên việc đi chơi khuya "phá rào" bị chỉ trích mạnh mẽ.

Theo The Sun, ông bố hai con ý thức được vụ việc nghiêm trọng nên cố gắng kiểm soát hình ảnh, bằng việc nhờ tới sự trợ giúp của ông thợ cắt tóc quen thuộc và cũng chính là bố của bạn gái Andriani để "trị" tính nóng nảy. Ông Michael sẽ đi cùng Wilshere trong các buổi đi chơi tối và tiền vệ 24 tuổi hy vọng sự có mặt của bố vợ tương lai sẽ giúp anh tránh xa rắc rối không đáng có.

Wilshere và người đẹp Andriani công khai tình yêu mùa hè năm ngoái. Tình cảm của cặp đôi nảy nở sau những lần ngôi sao Anh tới tiệm cắt tóc quen thuộc nơi bố Andriani làm chủ. Một năm trước đó, Wilshere chia tay cô bồ hơn hai tuổi Lauren Neal dù đã có với nhau hai em bé đáng yêu Archie và Delilah.

Tiền vệ người Anh to tiếng với một bảo vệ hộp đêm trong lần đi chơi khuya tuần trước.

Tiền vệ người Anh to tiếng với một bảo vệ hộp đêm trong lần đi chơi khuya tuần trước. Ảnh: Sun.

Từ năm 2011 đến nay, tiền vệ Arsrenal liên tục bị chấn thương và tổng cộng không ra sân 32 tháng. Mới đây, Wilshere đã trở lại tập luyện và nhiều cơ hội được HLV Roy Hodgson gọi lên tuyển quốc gia dự Euro sắp tới. Ngoài việc chứng minh thể lực đảm bảo, ngôi sao 9X cũng muốn các fan yên tâm về đạo đức kỷ luật.

Nguồn tin từ Arsenal cho biết, HLV Wenger vô cùng tức giận khi biết về vụ lùm xùm bên ngoài hộp đêm của học trò cưng. Tài năng nhưng cũng nhiều tật, Wilshere không ít lần dính vào các vụ rắc rối. Năm 2010, Wilshere bị tố hành hung người khác bên ngoài hộp đêm khu vực West London. Một năm sau đó, tiền vệ 24 tuổi bị phạt sau khi nhổ nước bọt vào một người lái taxi đội mũ in logo của Tottenham Spurs, đội bóng đối địch của Pháo thủ tại London.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()