Thứ ba, 15/11/2016, 15:15 (GMT+7)

Wayne Bridge khóc vì nhớ con

Cựu tuyển thủ Anh sụt sùi tâm sự chuyện gia đình khi tham gia chương trình truyền hình thực tế 'I'm a Celebrity'.

Wayne Bridge mắt đỏ hoe khi nhớ các con ở nhà.

Wayne Bridge mắt đỏ hoe khi nhớ các con ở nhà. Ảnh: Sun.

Wayne Bridge và nam diễn viên kiêm người dẫn chương trình radio Larry Lamb chia sẻ cởi mở về chuyện riêng khi cả hai đang trải qua những thử thách trong rừng rậm ở Australia khi tham gia chương trình truyền hình thực tế dành cho những người nổi tiếng.

Nam diễn viên 69 tuổi mở lời trước khi kể rằng ông kết hôn nhiều lần. "Tôi đã cưới ba lần trước khi bước vào tuổi 32 đấy", Larry Lamb thổ lộ trước khi hỏi Wayne Bridge: "Anh cũng có con với những phụ nữ khác nhau phải không".

Theo The Sun, câu hỏi của người đồng hành lớn tuổi khiến cựu hậu vệ Chelsea rơm rớm, khẽ lấy tay lau nước mắt. "Thật khó với tôi khi nói về chuyện này. Tôi đã kết hôn và có ba đứa trẻ đáng yêu. Chúng tuyệt lắm", cựu tuyển thủ 36 tuổi sụt sùi.

Cựu hậu vệ Chelsea và cô vợ ca sĩ Franke Sandford.

Cựu hậu vệ Chelsea và cô vợ ca sĩ Franke Sandford. Ảnh: Daily Star.

Sau đó Wayne Bridge nghẹn ngào tâm sự trên tờ Bush Telegraph: "Tôi giã từ sân cỏ hai năm nay rồi và giờ chỉ là một ông bố ở nhà làm nội trợ, dành thời gian cho các con. Giờ không thể gọi điện hay làm những việc quen thuộc hàng ngày khiến tôi thấy bứt rứt. Anh biết đấy, chỉ là tôi nhớ chúng rất nhiều".

Sau những phút "mít ướt", ngôi sao một thời của tuyển Anh tự động viên mình rằng cần phải mạnh mẽ, đàn ông hơn. Khi mới tham gia chương trình, Wayne Bridge tiết lộ rằng trong ngày thành hôn với cô ca sĩ cá tính Frankie, anh cũng khóc rất nhiều.

Cựu hậu vệ Chelsea có hai cậu nhóc với vợ mới Frankie và có một cậu con trai 12 tuổi với tình cũ đình đám Vanessa Perroncel.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()