Thứ bảy, 19/9/2015, 09:20 (GMT+7)

Vụ Ngọc Hải - Anh Khoa lên báo nước ngoài

Tờ Metro vừa đưa tin về việc cầu thủ Ngọc Hải nhận án phạt treo giò dài hạn sau cú đạp gây chấn thương nặng cho Anh Khoa.

bao2-4888-1442629245.jpg

Tình huống chơi thô bạo ở V-League lên báo quốc tế. Ảnh: CMH.

Với tít bài "Cầu thủ Việt Nam Quế Ngọc Hải nhận án cấm thi đấu 6 tháng sau cú đá ghê rợn", tờ Metro nhắc lại sự cố xảy ra trong trận đấu giữa SLNA và Đà Nẵng mới đây. Theo tờ báo Anh này, Ngọc Hải chỉ phải nhận một thẻ vàng sau quyết định vào bóng liều lĩnh và giờ hành vi này mới bị trừng phạt thực sự.

Metro cũng so sánh chấn thương của Anh Khoa với hai sự cố của Luke Shaw và Rafinha tại Champions League tuần qua. Hai cầu thủ quốc tế của MU và Barca này sau đó cũng phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Trên joe.co.uk, một chuyên trang cho phái mạnh của nước Anh, bình luận viên Nooruddean Choudry cũng dành cho Ngọc Hải những nhận xét thẳng thắn.

"Từ góc quay, có thể thấy rõ cú vào bóng được dự tính trước. Ngọc Hải không hề có ý định giành bóng, mà thay vào đó, đạp giày đinh vào ống chân của đối thủ", Choudry viết.

Sau cú vào bóng của Ngọc Hải, Anh Khoa có thể phải sang Singapore để điều trị chấn thương. Đi kèm theo đó là khoảng thời gian dài phục hồi và có khả năng không thể phục hồi phong độ tốt nhất. 

Trang tin tổng hợp 101greatgoals đưa tin về án phạt 6 tháng mà Ngọc Hải phải nhận vì cú vào bóng khiến Anh Khoa chấn thương nặng. "Thật lạ, bởi ngay sau tình huống phạm lỗi xảy ra, Hải chỉ bị phạt thẻ vàng", trang này bình luận thêm.

Thế Nguyễn

Ý kiến bạn đọc ()