Thứ hai, 26/9/2016, 16:22 (GMT+7)

'Voi rừng' Drogba nóng mặt với fan cuồng

Chân sút Bờ Biển Ngà chỉ mặt, phân bua với hai CĐV của đối thủ trên khán đài.

Drogba lời qua tiếng lại với fan
 
 
 
voi-rung-drogba-nong-mat-voi-fan-cuong

Sự cố xảy ra sau trận đấu Montreal Impact và New York Red Bulls ở giải Mỹ ngày 24/9. Drogba lời qua tiếng lại với hai CĐV của đối thủ.

voi-rung-drogba-nong-mat-voi-fan-cuong-1

Cựu chân sút Chelsea được nhân viên an ninh kéo tay lại nhưng anh này sau đó tiếp tục đi lên cầu thang, chỉ tay rồi phân bua. Hai CĐV của New York Red Bull cũng không vừa khi đôi co, giơ biểu ngữ chọc giận Drogba.

voi-rung-drogba-nong-mat-voi-fan-cuong-2

'Voi rừng' vẫn kiềm chế được bản thân. Sau đó, anh trả lời báo chí rằng: 'Một số CĐV đi quá giới hạn một chút. Tất cả chỉ có vậy'.

voi-rung-drogba-nong-mat-voi-fan-cuong-3

Chuyển tới Montreal Impact thi đấu từ Chelsea năm 2015, Drogba có 21 bàn thắng trong 32 lần ra sân. Anh là chân sút hàng đầu tại giải MLS.

voi-rung-drogba-nong-mat-voi-fan-cuong-4

Năm nay 38 tuổi, Drogba từng có một mùa giải chơi bóng ở Trung Quốc trong màu áo Shanghai Shenshua. Anh trở lại châu Âu thi đấu cho Galatasaray và Chelsea trước khi cập bến MLS.

voi-rung-drogba-nong-mat-voi-fan-cuong-5

Sự cố của Drogba với fan New York Red Bulls xảy ra ngay sau bình luận gây nhiều chú ý của anh dành cho Walcott. Tiền đạo Chelsea viết 'Lũ chuột chỉ nhảy múa khi mèo vắng nhà' dưới hình ảnh Walcott chia sẻ về chiến thắng 3-0 của Arsenal trước The Blues.

Trọng Nghĩa

Ý kiến bạn đọc ()