Thứ sáu, 28/4/2017, 09:18 (GMT+7)

Vợ xinh của James Rodriguez tìm nhà ở Manchester

Truyền thông Anh khẳng định VĐV bóng chuyền xinh đẹp Daniela Ospina săn nơi ở mới tại Manchester và London.

vo-xinh-cua-james-rodriguez-tim-nha-o-manchester

Vợ chồng James Rodriguez chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống mới. Ảnh: TT.

Theo thông tin từ Anh, James Rodriguez thậm chí đã trao đổi với đại diện MU về tương lai của anh ở Old Trafford. Còn tờ Diario Gol của Tây Ban Nha cho biết tiền vệ 25 tuổi và và đại diện  Jorge Mendes - người cũng làm đại diện cho HLV Mourinho - thảo luận với nhau về khả năng gia nhập đội bóng thành Manchester.

Mong muốn được chơi bóng nhiều hơn tại Real Madrid dường như bất khả thi với James Rodriguez dưới triều đại HLV Zidane. Hiện tại, MU, Chelsea, Liverpool và Arsenal đều muốn "giải cứu" tiền vệ công người Colombia.

James Rodriguez cười tươi với MC xinh đẹp
 
 

 James Rodriguez cười tươi với MC xinh đẹp

Để chuẩn bị sẵn sàng cho lần chuyển nhượng có thể xảy ra, vợ của James Rodriguez Daniela Ospina săn tìm nhà ở Manchester và London. Cô thêm: "James muốn ở lại Real Madrid, anh ấy rất hạnh phúc, luôn làm việc và cố gắng để cải thiện bản thân, dù bất kể điều gì sẽ đến. Việc đi hay ở là quyết định cá nhân của anh ấy và tôi không thể nói gì thêm".

Cầu thủ Colombia ký hợp đồng với Real Madrid, sau khi chia tay Monaco vào năm 2014 với khoản phí 63 triệu bảng.

James Rodriguez thừa nhận anh mâu thuẫn giữa tình yêu với Real Madrid và mong muốn được chơi bóng. "Tôi yêu Madrid, tôi hạnh phúc tại Tây Ban Nha và mong được ở lại đây nhưng chắc chắn tôi muốn được chơi bóng", anh nói.

James Rodriguez xỏ háng qua người điệu nghệ
 
 

 James Rodriguez xỏ háng qua người điệu nghệ

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()