Thứ tư, 16/9/2015, 01:00 (GMT+7)

Vợ Wayne Bridge sợ đẻ thường

Sinh mổ cậu con trai đầu lòng Parker nên lần sinh thứ hai, Frankie Bridge cũng chọn phương pháp này nhưng điều bất ngờ đã xảy đến.

Nữ ca sĩ cá tính bên cậu nhóc đầu lòng Parker khi mang bầu bé Carter.

Nữ ca sĩ cá tính bên cậu nhóc đầu lòng Parker khi mang bầu bé Carter. Ảnh: Instagram.

Nữ ca sĩ cá tính lần đầu khoe cậu nhóc Carter chưa đầy tháng cùng bé Parker gần hai tuổi trên trang bìa tạp chí OK. Bà xã cựu hậu vệ Chelsea cũng chia sẻ về lần "vượt cạn" thứ hai với trải nghiệm mới mẻ, bất ngờ ngoài dự tính.

Frankie cho biết, cô sinh mổ cậu con trai đầu lòng Parker nên cũng chọn phương pháp này khi mang bầu nhóc Carter, lựa chọn bác sĩ từng đỡ đẻ Parker tại bệnh viện Westminster ở quận Chelsea và yên tâm chờ đợi tới ngày lâm bồn.

Vợ Wayne Bridge và cậu con trai đầu lòng tinh nghịch Parker.

Vợ Wayne Bridge và cậu con trai đầu lòng tinh nghịch Parker. Ảnh: Instagram.

Tuy nhiên, chỉ ba ngày trước thời điểm dự sinh là 17/8, người đẹp bị vỡ ối. Cả Wayne Bridge và Frankie đều hoảng hốt vì không biết điều gì sẽ xảy ra. Bác sĩ được chọn đỡ đẻ đang đi nghỉ mát, Frankie vẫn quyết định rằng sẽ chờ tới lúc người này về nhưng mọi việc không như tính toán của cô. "Tôi muốn chờ đợi nhưng bác sĩ khi đó cảnh báo rằng Carter có thể chào đời lúc này, điều đó có nghĩa là tôi sẽ đẻ thường và mọi việc diễn ra đúng như thế", bà mẹ hai con cho biết.

Khi được hỏi vì sau lại chọn sinh mổ, vợ Wayne Bridge bộc bạch, cô sợ các cơn đau chuyển dạ nên không bao giờ nghĩ rằng mình sinh thường: "Mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng với Parker, tôi không cảm thấy vấn đề gì khác cả. Mẹ tôi cũng sinh mổ tôi và em gái, chúng tôi lại có cơ địa giống nhau nên bác sĩ nói với tôi rằng có thể tôi cũng giống bà. Sinh mổ được lựa chọn và các bác sĩ cũng ủng hộ".

Cựu hậu vệ Chelsea và bà xã cá tính có hai cậu con trai kháu khỉnh sau 4 năm gắn bó. Ảnh: Topnews.

Cựu hậu vệ Chelsea và bà xã cá tính có hai cậu con trai kháu khỉnh sau 4 năm gắn bó. Ảnh: Topnews.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()