Thứ hai, 2/7/2018, 16:38 (GMT+7)

Vợ tiền đạo Anh tiết lộ chồng không bị cấm sex ở Nga

Rebekah cho rằng thành tích tốt của Tam sư tại giải đấu nhờ quy định nới lỏng của HLV Southgate so với người tiền nhiệm.

Rebekah có tiếng nói trong nhóm WAGs tuyển Anh tại World Cup 2018. Ảnh: TS.

Rebekah có tiếng nói trong nhóm WAGs tuyển Anh tại World Cup 2018. Ảnh: TS.

Bà xã chân chân sút Vardy cho biết các tuyển thủ Anh được phép có thời gian riêng tư với WAGs. Chân dài 36 tuổi ủng hộ tình dục trong thời gian chồng thi đấu ở World Cup 2018 bởi "không có bằng chứng sex gây tác động xấu đến thể lực".

Vợ của tiền đạo Vardy cho biết HLV Southgate biết cách tạo tâm lý tốt cho học trò khi cho phép họ có thời gian một mình với những người thân yêu, không giống như trong các giải đấu lớn trước đó. "Ông ấy thực sự thoải mái với các cầu thủ và các gia đình. Thậm chí, HLV khuyến khích tuyển thủ gặp gỡ gia đình sau mỗi trận đấu để có được tâm lý tốt nhất", chân dài 36 tuổi nói.

Rebekah so sánh về quy định ở đội tuyển dưới thời HLV trước đó. Cô cho biết ông Roy Hodgson thực hiện lệnh cấm trại suốt thời gian diễn ra Euro 2016 trong khi HLV Southgate thoải mái hơn.

Rebekah hôn Vardy sau trận đấu Anh - Bỉ ở vòng bảng. Ảnh: TS.

Rebekah hôn Vardy sau trận đấu Anh - Bỉ ở vòng bảng. Ảnh: TS.

Sau khi đội tuyển Anh dễ dàng giành vé đi tiếp với hai trận thắng đầu tiên, có thông tin về việc một số tuyển thủ lẻn vào khách sạn 5 sao, nơi vợ và bạn gái nghỉ tại Nga. Tuy vậy, Rebekah phủ nhận điều này và cho rằng tất cả đều tuân theo các quy tắc của HLV Southgate.

Anh gặp Colombia ở trận đấu cuối cùng vòng 16 đội lúc 1h ngày 4/7, giờ Hà Nội.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()