Thứ năm, 6/9/2012, 09:49 (GMT+7)

Vợ siêu mẫu của Roddick ngấn lệ trên khán đài

Người đẹp Brooklyn Decker xúc động nghẹn ngào khi nghe những lời phát biểu chia tay sự nghiệp của đức lang quân.

Bận rộn với công việc người mẫu và diễn viên nhưng siêu mẫu tóc vàng luôn dành thời gian tới sân cổ vũ chồng thi đấu.

Bận rộn với công việc người mẫu và diễn viên nhưng siêu mẫu tóc vàng luôn dành thời gian tới sân cổ vũ chồng thi đấu. Tại giải Mỹ mở rộng đang diễn ra, Brooklyn Decker không bỏ qua một trận đấu nào của chồng. Hôm qua, người đẹp tới sân động viên đức lang quân trong cuộc so tài với đối thủ người Argentina, Juan Martin del Potro tại vòng 4.

Gương mặt trầm ngâm, khá căng thẳng của Brooklyn khi theo dõi những cú đánh của chồng.

Gương mặt trầm ngâm, khá căng thẳng của Brooklyn khi theo dõi những cú đánh của chồng. Trận đấu kết thúc với tỷ số 4-1 nghiêng về Del Potro. Trước khi Mỹ mở rộng khởi tranh, Andy Roddick tuyên bố đây sẽ là giải đấu cuối cùng trong sự nghiệp của anh.

Dừng bước tại vòng 4 sau thất bại trước nhà vô địch Mỹ mở rộng 2009, tay vợt người Mỹ nghẹn ngào nói lời chia tay sự nghiệp, gửi những lời tri ân tới các fan.

Dừng bước tại vòng 4 sau thất bại trước nhà vô địch Mỹ mở rộng 2009, tay vợt người Mỹ nghẹn ngào nói lời chia tay sự nghiệp, gửi những lời tri ân tới các fan. Trên khán đài, bà xã siêu mẫu của anh cũng không giấu được sự xúc động, liên tục lấy tay gạt nước mắt khi chồng đang phát biểu.

andy10-560475-1368256400_500x0.jpg

Người đẹp tóc vàng đeo kính đen che đi những giọt nước mắt xúc động ngày chồng tạm biệt làng bóng nỉ.

Người đẹp tóc vàng đeo kính đen che đi những giọt nước mắt xúc động ngày chồng tạm biệt làng bóng nỉ.

Del Potro an ủi động viên đối thủ bại trận.

Del Potro an ủi động viên đối thủ bại trận.

Sau trận đấu, Roddick giấu nỗi buồn sau chiếc khăn mặt.

Sau trận đấu, Roddick giấu nỗi buồn sau chiếc khăn mặt. 'Lần đầu tiên trong sự nghiệp, tôi không biết nên nói gì. Từ khi còn nhỏ tôi đã tới xem Mỹ mở rộng. Tôi cảm thấy may mắn khi được ngồi trên khán đài như các bạn bây giờ xem các cuộc so tài, chứng kiến bao nhà vô địch lên ngôi. Khi đứng trên sân lúc này, tôi vẫn nguyên cảm giác khi mình mới 12 tuổi, hồn nhiên tranh tài. Tôi sẽ nhớ mãi mọi khoảnh khắc vinh quang và cay đắng trong sự nghiệp của mình', Roddick phát biểu.

Trong 12 năm thi đấu chuyên nghiệp, tay vợt 30 tuổi từng vô địch giải Mỹ mở rộng 2003, 3 lần lọt vào chung kết Wimbledon các năm 2004, 2005 và 2009, Á quân Mỹ mở rộng 2006.

Trong 12 năm thi đấu chuyên nghiệp, tay vợt 30 tuổi từng vô địch giải Mỹ mở rộng 2003, 3 lần lọt vào chung kết Wimbledon các năm 2004, 2005 và 2009, Á quân Mỹ mở rộng 2006. Roddick từng giữ vị trí số một thế giới vào tháng 3/2003.

Tay vợt số 22 thế giới mắt đỏ hoe vẫy tay nói lời tạm biệt với các fan.

Tay vợt số 22 thế giới mắt đỏ hoe vẫy tay nói lời tạm biệt với các fan.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()