Thứ ba, 30/10/2012, 17:14 (GMT+7)

Vợ sắp cưới của Boateng bức xúc vì bị 'vu tội'

Người đẹp Melissa Satta cho biết cô không phải là nguyên nhân khiến tiền vệ Milan sa sút phong độ thảm hại.

Boateng đang có những tháng ngày hạnh phúc bên Melissa nhưng phong độ của anh thì lại khiến fan thất vọng.

Boateng đang có những tháng ngày hạnh phúc bên Melissa nhưng phong độ của anh thì lại khiến fan thất vọng. Ảnh: Zimbio.

Từ đầu mùa bóng, Boateng thi đấu thiếu ấn tượng, khiến các CĐV đội bóng sọc đỏ đen thất vọng. Theo đánh giá phong độ của các cầu thủ trên tờ Gazzetta dello Sport, tiền vệ người gốc Ghana từ 9 điểm xuống chỉ còn 5,74 điểm. Có người kêu gọi anh trả lại áo số 10 huyền thoại vì không đáp ứng được mong đợi của người hâm mộ.

Không ít fan cho rằng, việc Boateng thi đấu không tốt có phần lỗi từ cô vợ sắp cưới xinh đẹp Melissa Satta. Năm ngoái, cô người mẫu quyến rũ này từng tiết lộ, vì quan hệ tình dục quá nhiều mà tiền vệ Milan bị chấn thương.

Bức xúc vì bị cho là nguyên nhân khiến chồng tương lai sa sút phong độ, Melissa Satta phát biểu: "Tôi không phải là vấn đề của Boateng. Tôi chỉ là một cô bạn gái bình thường và anh ấy sẽ nhanh chóng trở lại đỉnh cao phong độ thôi. Tôi luôn cổ vũ cho anh và Milan. Tôi đã đọc nhiều bài báo chỉ trích mình và tôi xin khẳng định, đó không phải là lỗi của tôi".

Milan đang trong thời điểm khó khăn khi chỉ xếp thứ 11 sau những trận thua bẽ bàng. Thêm vào đó, Chủ tịch Silvio Berlusconi lại vướng vào vòng lao lý, bị kết án một năm tù vì trốn thuế.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()