Thứ năm, 3/12/2015, 09:52 (GMT+7)

Vợ Rooney hé lộ giới tính em bé thứ ba

Bà bầu Coleen ngầm muốn thông báo đang mang thai một công chúa nhỏ thông qua hình ảnh ba yêu tinh.

Tấm ảnh 3 yêu tinh khiến các fan đoán rằng em bé sắp tới của nhà Rooney sẽ là một bé gái.

Tấm ảnh 3 yêu tinh khiến các fan đoán rằng em bé sắp tới của nhà Rooney sẽ là một bé gái. Ảnh: Instagram.

Vài ngày nay, vợ chàng Shrek liên tục đăng ảnh góc nhà được trang trí rực rỡ chuẩn bị cho Giáng sinh sắp tới. Hôm qua, Coleen gây chú ý với bức ảnh chụp 3 nhân vật hoạt hình tưởng tượng được cho là tượng trưng cho ba đứa trẻ nhà Rooney.

"Tháng Mười hai có nghĩa là những chú yêu tinh quay trở lại nhà Rooney để chắc chắn rằng Kai và Klay sẽ ngoan. Chúng xuất hiện mỗi sáng ở các địa điểm khác nhau", bà xã tiền đạo MU viết chú thích dưới tấm ảnh đáng yêu.

Bà bầu Coleen sẽ sinh con vào tháng Giêng tới. Ảnh: Rex.

Bà bầu Coleen sẽ sinh con vào tháng Giêng tới. Ảnh: Rex.

Điều khiến các fan tò mò chính là dòng chữ viết bằng phấn trắng trên tấm bảng đen cạnh 3 yêu tinh, là lời nhắn nhủ tới hai cậu nhóc Kai và Klay cùng giới thiệu yêu tinh mới có tên Emma. Nhiều người cho rằng thông qua hình ảnh và những lời chia sẻ này, bà bầu Coleen ngầm ý thông báo em bé trong bụng là một cô con gái.

"Kai và Klay thân mến. Chúng tôi đã trở lại, háo hức khi trải qua tháng Mười hai trong ngôi nhà đáng yêu của các cậu. Hy vọng các cậu sẽ ngoan ngoãn để chúng ta có thể báo cáo với Ông già Tuyết. Hãy gặp bạn mới của chúng tôi, Emma. Ngoan nhé, Eddie và Ernie", bảng thông báo viết.

Gia đình chân sút tuyển Anh sẽ đón thiên thần nhỏ thứ ba vào tháng Giêng tới. Khi mới thông báo tin vui, Coleen không ngần ngại thổ lộ ước muốn có con gái. "Thật lòng là tôi không quan tâm đâu, trai gái gì cũng được nhưng một bé gái sẽ mang tới sự hoàn hảo cho gia đình. Trong vài tuần đầu của thai kỳ, tôi thực sự rất mệt nhưng tôi nghĩ khi mình đã có con rồi bạn sẽ mau chóng quen với nó thôi", bà mẹ hai con chia sẻ.

Vợ chồng Rooney cũng mong mỏi một cô công chúa sau khi đã có hai cậu nhóc nghịch ngợm, đáng yêu.

Vợ chồng Rooney cũng mong mỏi một cô công chúa sau khi đã có hai cậu nhóc nghịch ngợm, đáng yêu. Ảnh: BBC.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()