Thứ sáu, 11/5/2018, 15:50 (GMT+7)

Vợ Rooney giảm cân sau sinh tự nhiên nhờ các con

Bà xã tiền đạo Everton tiết lộ bí quyết không ngờ giúp cô gần như trở lại vóc dáng ban đầu chưa đầy ba tháng sau khi sinh bé Cass.

Coleen bận rộn chăm sóc 4 cậu con trai

Việc bận rộn chăm sóc 4 cậu con trai giúp Coleen giảm cân một cách tự nhiên. Ảnh: Instagram.

Vợ chồng Rooney mới đón con trai thứ tư hồi tháng hai nhưng Coleen đã nhanh chóng lấy lại phom. Bà mẹ bận rộn tiết lộ, cô gần như giảm hết số cân tăng lên lúc có bầu chưa đầy ba tháng sau sinh. Vợ chàng Shrek thừa nhận rằng có tuân thủ chế độ ăn uống riêng nhưng không quá khắt khe và lý do chính giúp giảm cân là chạy theo các nhóc tinh nghịch.

"Tôi giảm cân tự nhiên từ việc chạy cả ngày theo các con, chăm sóc chúng. Tôi cũng cố ăn uống lành mạnh trong tuần nhưng cuối tuần tôi vẫn thích gọi đồ về ăn hoặc đi ăn hàng hoặc thưởng thức vài ly vang. Tôi không quá khắt khe với bản thân bởi tôi nghĩ mình cũng phải tận hưởng cuộc sống chứ", Coleen chia sẻ trên Mirror.

Vợ chồng Rooney cùng nhau tới trường đua ngựa Chester

Vợ chồng Rooney cùng nhau tới trường đua ngựa Chester hôm 10/5. Ảnh: Instagram.

Có 4 cậu con trai, vợ chồng Rooney được gợi ý sinh thêm để có một cô con gái. Tuy nhiên, bà mẹ 32 tuổi khẳng định: "Tôi có thể nói là không đẻ thêm, tôi hạnh phúc với 4 cậu nhóc".

Coleen cũng chia sẻ về cách vượt qua sóng gió hôn nhân khi Rooney uống rượu, lái xe và chở gái lạ tháng 9 năm ngoái. "Chúng tôi có những buổi hẹn hò vào buổi tối, cùng đi xem phim, phụ thuộc vào những gì diễn ra trong tuần. Tôi có nhiều người giúp đỡ nên chúng tôi có thể sắp xếp thời gian cho nhau", vợ chàng Shrek cho biết. 

Cuối năm nay, gia đình tiền đạo người Anh sẽ chuyển về biệt thự rộng lớn đang xây dựng ở Cheshire. Tổ ấm mới trị giá 20 triệu bảng có 6 phòng ngủ, phòng chiếu phim, bể bơi trong nhà, hầm rượu, phòng chơi snooker vườn cam, sân bóng và garage chứa được 6 chiếc xe và chuồng ngựa. Gia đình ngôi sao người Anh quyết định chuyển nhà vì biệt thự trị giá 6 triệu bảng ở suốt 12 năm qua bị đột nhập tháng 8 năm ngoái khiến Coleen lo lắng cho sự an toàn của các con.

Coleen khi mang bầu bé Cass (trái) và gần bà tháng sau sinh

Coleen khi mang bầu bé Cass (trái) và gọn gàng sau gần ba tháng sinh con. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()