Thứ tư, 27/1/2016, 09:25 (GMT+7)

Vợ Rooney ăn nhau thai sau sinh

Coleen hào hứng khoe viên thuốc làm từ nhau thai và coi đó là một phần của việc ăn kiêng sau khi sinh cậu nhóc Kit.

Coleen khoe lọ đựng những viên thuốc con nhộng được cho là làm từ nhau thai của chính mình.

Coleen khoe lọ đựng những viên thuốc con nhộng được cho là làm từ nhau thai của chính mình. Ảnh: Twitter.

Trên Twitter hôm qua, vợ tiền đạo MU đăng ảnh chụp một lọ thuốc viên con nhộng được cho là làm từ nhau thai của chính cô sau khi sinh. "Hào hứng bắt đầu sử dụng thuốc viên nhau thai của tôi. Cảm ơn", bà mẹ ba con viết.

Dòng tweet và ảnh của Coleen gây chú ý và thu hút nhiều bình luận. Có người hỏi rằng liệu bà xã Rooney có học tập cô nàng Kim Kardashian ăn nhau thai sau sinh, Coleen đáp lại rằng: "Ai nói với bạn vậy, tôi thậm chí còn không biết cô ấy đã làm thế", đồng thời thổ lộ do một người bạn gợi ý và chưa từng biết tới chuyện ăn nhau thai trước đó.

Vợ chồng Rooney không ngại ngần khoe ảnh của bé Kit một ngày sau khi cậu nhóc chào đời.

Vợ chồng Rooney không ngại ngần khoe ảnh của bé Kit một ngày sau khi cậu nhóc chào đời. Ảnh: Instagram.

Vợ chồng Rooney đón con trai thứ ba hôm cuối tuần, cậu nhóc nặng gần 3,7 kg có cái tên khá lạ, Kit Joseph, nhưng lại đúng tiêu chí dùng chữ K đặt tên con của cặp đôi. Một ngày sau, mẹ con Coleen rời bệnh viện Phụ sản Liverpool trở về nhà. Trên trang cá nhân, tiền đạo MU và bà xã hân hoan chia sẻ hình ảnh của con yêu, thông báo rằng hai mẹ con đều khỏe mạnh và gửi lời cảm ơn các fan.

Theo The Sun, người đẹp siêu vòng ba Kim Kardashian có thói quen ăn nhau thai của chính mình sau khi sinh hai bé North và Saint. "Tôi ướp lạnh và làm khô nhau thai rồi chế thành dạng viên, không hẳn là rán lên như bò bít tết đâu, và rồi ăn thôi. Kết quả thật tuyệt, tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng và không có dấu hiệu bị trầm cảm. Chắc chắn tôi sẽ làm lại vì mỗi lần ăn, tôi đều cảm thấy rất khỏe mạnh, thoải mái dồi dào năng lượng", Kim Kardashian từng chia sẻ.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()