Thứ tư, 21/2/2018, 11:39 (GMT+7)

Vợ đăng ảnh nóng bỏng mừng sinh nhật Icardi

Tiền đạo Inter Milan được bà xã chúc mừng ngày vui chào tuổi 26 hôm 19/2.

Cả nhà mừng sinh nhật Icardi. Ảnh: NS.

Cả nhà mừng sinh nhật Icardi. Ảnh: NS.

Wanda Nara khiến các fan bỏng mắt với hình ảnh ngực trần, mặc đồ lót đăng tải trên trang cá nhân dịp chồng sinh nhật 25 tuổi. Trước đó, người mẫu Argentina cũng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình, bên bánh và nến. "Cả nhà muốn bố luôn có sức khỏe, bình an. Yêu thương và tự hào về người bố, người chồng tốt nhất", Wanda Nara viết chú thích.

Đôi vợ chồng đũa lệch xuất hiện cùng ba cậu nhóc Valentino, Constantine và Benedict - con riêng của Wanda Nara với chồng cũ Maxi Lopez và Francesca, Isabella, hai con của cô với chồng hiện tại.

"Cả nhà yêu anh và luôn cổ vũ anh trong mỗi bước đường sự nghiệp. Chúc mừng sinh nhật bố, Captain Valu, Coki, Benchu, Fran, Isi, Coco, Tano, Junior", những lời có cánh được Wanda Nara viết cho chồng trẻ.

Chân dài đăng ảnh nóng bỏng dịp sinh nhật chồng. Ảnh: NS.

Chân dài đăng ảnh nóng bỏng dịp sinh nhật chồng. Ảnh: NS.

Hai hình ảnh của chân dài đều nhận được hơn 120.000 lượt "thích" và hàng nghìn bình luận từ các fan chỉ sau một ngày đăng tải.

"Có vẻ như cặp đôi này đã trở lại bình thường sau khi có tin đồn chia tay", tờ AS bình luận. Trước đó, có thông tin cặp đôi "đường ai nấy đi", bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()