Thứ tư, 27/4/2016, 16:00 (GMT+7)

Vợ cũ Martial mắng mỏ tình địch

Samantha không ngại ngần gọi người đẹp Melanie Da Cruz là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình.

Sau bê bối với Emily Wideman

Sau bê bối với Emily Wademan (trái), Martial lại bị đồn hẹn hò người đẹp Melanie Da Cruz, khiến vợ cũ Samantha bức xúc. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, Melanie Da Cruz bị đồn hẹn hò với Martial chỉ vài tuần sau khi hôn nhân của sao trẻ MU tan vỡ. Dù không còn ở bên nhau, vợ cũ Samantha của Martial vẫn bực tức viết trên Instagram, chỉ đích danh Melanie là phá hoại gia đình cô.

"Làm ơn hãy để tôi yên. Tôi có con nhỏ mới 10 tháng tuổi thôi và thỉnh thoảng con bé dậy lúc 4h sáng. Tôi rất mệt và muốn được bình yên. Tôi không thích lên TV, không muốn được biết đến nhiều đâu. Tôi chỉ muốn sống yên ổn chăm con, bên những người thân thiết. Người phụ nữ này đã bán câu chuyện với Anthony chỉ vì tiền. Hãy dừng lại, tôi muốn một cuộc sống lành mạnh cho bản thân và con. Thiên thần hay ác quỷ Melanie, cảm ơn vì phá tan hôn nhân của tôi", Samatha viết sau khi có một bài báo ở Pháp tiết lộ mối quan hệ của Martial và Melanie Da Cruz. Tuy nhiên, bà mẹ một con đã xóa những dòng chữ đầy bức xúc này ngay sau đó.

"Melanie và Anthony biết nhau lâu rồi nhưng họ chỉ là bạn bè thôi. Gần đây, cả hai thân thiết hơn và yêu nhau, điều mà cặp đôi không ngờ tới. Sau đó, hai người ngừng liên lạc một thời gian dài khi anh ấy vẫn ở cùng vợ con", một nguồn tin tại Pháp tiết lộ về mối tình của Martial và ngôi sao truyền hình thực tế đồng hương Melanie Da Cruz.

Samantha xóa hết hình ảnh chụp chung với Martial đồng thời đổi tên tài khoản Instagram

Samantha xóa hết hình ảnh chụp chung với Martial đồng thời đổi tên tài khoản Instagram. Ảnh: Sun.

Hôm cuối tuần, The Sun tiết lộ scandal tình ái khác của các sao MU mà Martial có liên quan. Theo đó, đồng đội Timothy Fosu-Mensah đã nhắn tin cho người mẫu Pháp, Eglantine-Flore Aguilar, và gợi ý chuyện quan hệ tình dục với anh và Martial.

Đầu năm nay, chân sút 20 tuổi bị phanh phui cuộc tình lăng nhăng với người đẹp Emily Wademan. Thời điểm đó, vợ chồng Martial sát cánh bên nhau nhưng chỉ 4 tháng sau, cặp đôi lặng lẽ chia tay, xóa hết hình ảnh chụp chung trên trang cá nhân. Samatha cũng không để tên tài khoản là Samantha Martial như trước mà chuyển sang tên Samantha Helena.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()