Thứ tư, 6/5/2015, 01:00 (GMT+7)

Vợ cũ Cisse tâm sự về nỗi đau hôn nhân tan vỡ

Cựu sao Liverpool đã có con với tình mới sau khi chia tay vợ cũ Jude giữa năm 2012 còn với Jude, đó là vết thương 'chưa bao giờ lành'.

Cisse và vợ cũ Jude từng là cặp đôi luôn gây chú ý vì phong cách thời trang lập dị.

Cisse và vợ cũ Jude từng là cặp đôi luôn gây chú ý vì phong cách thời trang lập dị. Ảnh: Xposure.

Ba năm sau ngày hôn nhân tan vỡ, bà mẹ đơn thân Jude trải lòng về nỗi buồn và sự xót xa khi chuyện tình cảm không như ý muốn nhân dịp là nhân vật chính trong một bộ phim tài liệu nói về cuộc sống của các nàng WAGs.

"Đau lòng lắm, có lẽ là trải nghiệm đau thương nhất cuộc đời tôi. Hàng ngày tôi vẫn ám ảnh với ý nghĩ thật buồn với việc hôn nhân tan vỡ. Đó sẽ là vết thương chưa bao giờ lành, là thứ mà bạn phải học để chung sống cùng", người đẹp chia sẻ.

Vợ cũ Cisse cho biết, làm một bà mẹ đơn thân không hề đơn giản khi vừa phải lo kinh tế, vừa chăm sóc ba cậu con trai đang tuổi nghịch ngợm. Song song với việc điều hành một công ty môi giới nhà đất, Jude luôn cố gắng dành thời gian cho các con, ủng hộ các bé theo đuổi nghiệp bóng đá giống như bố. Người đẹp 40 tuổi bán cả spa sang trọng Rouge et Noir ở Cheshire để có nhiều thời gian hơn cho thiên thần nhỏ.

"Mọi chuyện thật khó khăn, không dễ gì quên được nhất là khi ngày nào tôi cũng đưa lũ trẻ đi tập bóng. Tôi may mắn vì có mẹ ở bên trợ giúp. Thỉnh thoảng, tôi vẫn đặt mình là một người ngoài cuộc và tự hỏi làm sao mình có thể xoay xở được nhưng rồi mọi việc cũng ổn cả", vợ cũ cựu sao Liverpool thổ lộ.

Jude bên ba cậu con trai chung với cựu sao Liverpool.

Jude bên ba cậu con trai chung với cựu sao Liverpool. Ảnh: Chesterchronicle.

Trước khi kết hôn với Cisse, Jude có một cậu con trai, Liam, nay đã 20 tuổi từ mối tình trước đó. "Với những gì đã trải nghiệm với con trai lớn Liam giờ đang học đại học, bạn nhận thấy chúng lớn nhanh lắm và không thể lấy lại thời gian đã mất. Vì thế việc dành thời gian cho con nhiều như có thể khi chúng còn bé với tôi là điều rất quan trọng. Hơn nữa, nếu chúng ta làm việc gì với tình yêu thương chân thành, cuộc sống sẽ trở nên hạnh phúc, viên mãn", Jude cho biết.

Trong khi Cisse đã có bạn gái mới, Marie-Cecile Lenzini, thậm chí vừa đón thiên thần nhỏ đầu lòng của hai người vào tháng 3 thì Jude vẫn lẻ bóng. Khi được hỏi có muốn hẹn hò với một cầu thủ bóng đá nữa không, bà mẹ 40 tuổi nhún vai: "Tôi không bao giờ nói không bao giờ, đó là điều tôi đã học được trong cuộc sống".

Cisse kém Jude 7 tuổi và đã có một cô con gái riêng, Ilona Celeste, trước khi hai người kết hôn năm 2005. Đám cưới 100.000 bảng của cặp đôi được miêu tả là như chuyện cổ tích ở lâu đài Bodelwyddan với 200 khách trong đó có những tên tuổi lớn như Steven Gerrard, Zinedine Zidane và Thierry Henry. Sau hôn lễ đình đám, sao Bastia và Jude chuyển về sống trong biệt thự lộng lẫy ở Cheshire, điều mà người đẹp chưa bao giờ mơ tới bởi chỉ 3 năm trước, cô và Liam vẫn sống ở một ngôi nhà nhỏ chật chội. 

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()