Thứ tư, 26/10/2016, 15:02 (GMT+7)

Vợ Crouch khoe dáng trên du thuyền

Người đẹp hai con Abbey Clancy khiến các fan ngẩn ngơ với đôi chân dài thon thả cùng thân hình quyến rũ trong bộ bikini đen.

vo-crouch-khoe-dang-tren-du-thuyen

Bà xã của chàng kều đang ở Cape Verde ghi hình cho chương trình tuyển chọn người mẫu Britain’s Next Top Model. Abbey Clancy là người dẫn chương trình đồng thời là giám khảo của cuộc thi từ năm 2014 đến nay.

vo-crouch-khoe-dang-tren-du-thuyen-1

Vợ Crouch khoe thân hình nuột nà, đẹp mê mẩn khi đi dạo trên du thuyền sang trọng. Bà mẹ hai con vẫn giữ được vóc dáng thanh mảnh, gọn gàng, nhan sắc không thay đổi nhiều năm nay.

vo-crouch-khoe-dang-tren-du-thuyen-2

Giới truyền thông Anh hài hước bình luận rằng các thí sinh của Britain's Next Top Model sẽ phải nỗ lực rất nhiều để cạnh tranh sức hút với nữ giám khảo xinh đẹp.

vo-crouch-khoe-dang-tren-du-thuyen-3

Bà xã của chàng kều kiêu sa, quyến rũ trong buổi ghi hình. Công việc bận rộn nhưng Abbey vẫn cố gắng lo chu toàn công việc nhà và chăm sóc hai công chúa nhỏ.

vo-crouch-khoe-dang-tren-du-thuyen-4

Abbey từng là Á quân cuộc thi tuyển chọn người mẫu năm 2006. Năm 2014, người đẹp 30 tuổi trở lại với cuộc thi từng là bệ phóng trong sự nghiệp người mẫu với vai trò dẫn chương trình và giám khảo.

vo-crouch-khoe-dang-tren-du-thuyen-5

Bà xã Crouch chứng tỏ sự đa năng khi vừa làm người mẫu, MC, vừa tham gia chương trình khiêu vũ trên truyền hình Strictly Come Dancing và đoạt giải quán quân.

vo-crouch-khoe-dang-tren-du-thuyen-6

Trong khi sự nghiệp của vợ ngày càng thăng hoa, Crouch giảm sút phong độ ở tuổi 35 và vẫn gắn bó với Stoke City từ năm 2011.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()