Thứ năm, 15/4/2010, 10:05 (GMT+7)

Vợ chồng Tiger Woods 'rục rịch' ly hôn

Không thành công như mong đợi tại giải US Master vừa qua, tay golf số một thế giới lại phải đối mặt với nguy cơ gia đình tan vỡ sau khi mối quan hệ với cô vợ Elin có chiều hướng xấu đi.
>> Tiger Woods tạm rút lui khỏi làng golf

d

Vợ chồng Tiger lại 'khủng hoảng' sau thời gian khá bình yên. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, cựu người mẫu Thụy Điển rất tức giận với quảng cáo mới của người chồng bội bạc cho nhãn hiệu thể thao Nike mà trong đó có nhại lại giọng của ông Earl Woods, bố của Tiger.

Một người bạn tiết lộ, việc này giống như "giọt nước làm tràn ly" với Elin bởi trước đó cô không đồng ý với việc đức lang quân quay lại với golf quá sớm, kết thúc những nỗ lực cứu vãn hôn nhân của họ. "Elin thực sự tức giận và nghĩ rằng video quảng cáo thật lố bịch. Nó làm cho cô ấy điên tiết hơn. Elin quyết định kết thúc mối quan hệ vợ chồng với Tiger. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu cô ấy tiến hành các thủ tục ly dị sớm", người bạn cho biết.

d

Bà xã Elin lên một chiếc máy bay riêng ra khỏi Orlando hôm 12/4. Ảnh: Sun.

Bà mẹ hai con không có mặt cổ vũ chồng tại giải US Master ở Augusta, Georgia, tuần trước, thậm chí không thèm xem một trận đấu nào của anh trên vô tuyến. Khi Tiger kết thúc giải đấu trở về nhà, Elin bay sang một bang khác.

"Bây giờ tâm trạng của cô ấy vượt xa sự tổn thương. Nếu cô còn tức giận hay thù ghét anh ấy thì họ còn có cơ hội giải quyết bất đồng. Tuy nhiên, Elin dường như không còn cảm xúc gì, chẳng quan tâm tới mọi việc nữa. Cô ấy từng đau khổ suy sụp với cuộc hôn nhân này và bây giờ chỉ muốn tiến lên phía trước", nguồn tin thân thiết với bà xã của Tiger chia sẻ.

Hoàng Trang

 

Ý kiến bạn đọc ()