Thứ ba, 20/3/2018, 00:04 (GMT+7)

Vợ chồng Schweinsteiger - Ivanovic đón con trai đầu lòng

Cựu tuyển thủ Đức và bà xã từng là hoa khôi quần vợt khoe tin vui lên chức bố mẹ hôm 18/3.

Vợ chồng Bastian Schweinsteiger đăng ảnh thông báo tin vui con đầu lòng chào đời.

Vợ chồng Bastian Schweinsteiger đăng ảnh thông báo tin vui con đầu lòng chào đời. Ảnh: Instagram.

Trên trang cá nhân sáng chủ nhật, người đẹp Ana Ivanovic đăng ảnh góc phòng sơn xanh chứa nhiều gấu bông và thông báo tin vui "mẹ tròn con vuông". Vợ Bastian Schweinsteiger viết: "Chào mừng con đến với thế giới, chàng trai bé nhỏ. Không có từ nào diễn tả niềm vui và hạnh phúc trong trái tim bố mẹ lúc này".

Chỉ ít phút sau, tiền vệ một thời của tuyển Đức cũng đăng ảnh đôi chân nhỏ xíu của con chia sẻ niềm vui đón con trai đầu lòng. "Chào đón con trai bé nhỏ đến với thế giới này. Bố mẹ vô cùng hạnh phúc", cựu sao MU thổ lộ.

Cựu tuyển thủ Đức và tay vợt nữ cựu số một thế giới

Cựu tuyển thủ Đức và tay vợt nữ cựu số một thế giới kết hôn mùa hè 2016, là một trong những đôi vợ chồng nổi tiếng làng thể thao. Ảnh: Instagram.

Cuối tháng 11, vợ chồng Schweinsteiger mới khoe tin gia đình sắp có thêm thành viên nhí. Trước đó, người đẹp Ivanovic nhiều lần bị đồn mang bầu nhưng cả hai đều phủ nhận. Bà xã cựu tuyển thủ Đức mang thai nhưng người gọn gàng, không tăng cân nhiều, mặt mũi cũng không có nhiều thay đổi.

Sau khi chia tay MU năm ngoái, Schweinsteiger sang Mỹ khoác áo Chicago Fire. Vợ chồng sao 34 tuổi hiện sống trên đất Mỹ. Cuối năm 2016, người đẹp Ivanovic thông báo giã từ làng quần vợt sau 13 năm gắn bó.

Ivanovic đăng ảnh thảnh thơi đọc sách 3 ngày trước khi sinh (trái) và thân hình

Ivanovic đăng ảnh thảnh thơi đọc sách ba ngày trước khi sinh (trái) và ảnh mang bầu sắp sinh vẫn gọn gàng hai tuần trước. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()