Thứ tư, 21/2/2018, 15:10 (GMT+7)

Vợ chồng Rooney liên tục khoe ảnh con trai mới chào đời

Tiền đạo Everton và bà xã Coleen đăng ảnh bé Cass Mac khi mới sinh ra và khi được vài ngày tuổi bên ba anh trai.

Vợ chồng Rooney chào đón cậu con trai thứ tư giữa tuần trước. Hôm 15/2, Coleen đăng ảnh chụp

Vợ chồng Rooney chào đón cậu con trai thứ tư giữa tuần trước. Hôm 15/2, Coleen thông báo tin vui 'mẹ tròn con vuông' cùng bức ảnh chụp ôm cậu nhóc đỏ hỏn mới chào đời.

Ba ngày sau, bà mẹ 31 tuổi khoe khoảnh khắc đáng yêu khi bé Cass được anh cả Kai bế và hôn má. Nụ hôn buổi sáng, vợ chàng Shrek viết chú thích.

Ba ngày sau, bà mẹ 31 tuổi khoe khoảnh khắc đáng yêu khi bé Cass được anh cả Kai bế và hôn má. 'Nụ hôn buổi sáng', vợ chàng Shrek viết chú thích.

Trong khi đó, Rooney lại đăng ảnh chụp bên cả 4 cậu nhóc, tự hào khi 5 bố con thành một nửa đội bóng trong nhà.

Trong khi đó, Rooney lại đăng ảnh chụp bên cả 4 cậu nhóc, tự hào khi 5 bố con thành một nửa đội bóng trong nhà. Việc cặp đôi không đặt tên bé bắt đầu bằng vần K như ba con trước (Kai, Klay và Kit) khiến nhiều fan bất ngờ.

Hôm 19/2, Coleen xuống phố cùng mẹ đẻ, bà Colette. Trong khi mẹ đẩy xe nôi chở bé Cass, bà xã tiền đạo Everton đeo túi đồ của con, thảnh thơi đi trước.

Hôm 19/2, Coleen xuống phố cùng mẹ đẻ, bà Colette. Trong khi mẹ đẩy xe nôi chở bé Cass, bà xã tiền đạo Everton đeo túi đồ của con, thảnh thơi đi trước.

Chưa lấy lại vóc dáng sau sinh nên Coleen mặc áo đen, khéo che thân hình còn xồ xề.

Chưa lấy lại vóc dáng sau sinh nên Coleen mặc áo len màu đen dáng suông, khéo che thân hình còn xồ xề.

Dù đã có ba cậu con trai, khi mang bầu bé Cass, Coleen cũng không quá khao khát có một cô con gái. Tôi sinh ra trong một gia đình có hai em trai, Wayne cũng thế nên cả hai quá quen với việc nhiều trai trong nhà. Tôi có cô em nuôi Rosie (đã mất) nhưng vẫn thích là người phụ nữ duy nhất trong nhà, giờ cũng vậy. Tôi cảm thấy khá thoải mái, vợ chàng Shrek từng chia sẻ.

Dù đã có ba cậu con trai, khi mang bầu bé Cass, Coleen cũng không quá khao khát có một cô con gái. 'Tôi sinh ra trong một gia đình có hai em trai, Wayne cũng thế nên cả hai quá quen với việc nhiều trai trong nhà. Tôi có cô em nuôi Rosie (đã mất) nhưng vẫn thích là người phụ nữ duy nhất trong nhà, giờ cũng vậy. Tôi cảm thấy khá thoải mái', vợ chàng Shrek từng chia sẻ.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()