Thứ bảy, 24/3/2018, 13:18 (GMT+7)

Vợ chồng Rooney lần đầu selfie với fan sau bê bối tình ái

Tiền đạo Everton và bà xã Coleen tỏ ra thân thiện khi tới dự một buổi giới thiệu dịch vụ du lịch ở Hale, Cheshire, hôm 22/3.

Vợ chồng Rooney selfie với người hâm mộ trên phố.

Vợ chồng Rooney selfie với người hâm mộ trên phố. Ảnh: Mirrorr.

Theo Mirror, vợ chồng chàng Shrek đi chơi tối cùng nhau ở Cheshire và cả hai vui vẻ selfie với người hâm mộ trên phố. Đây là lần đầu Rooney và Coleen được trông thấy đi bên nhau sau khi đón em bé thứ tư, 4 tháng sau bức tâm thư chấp nhận tha thứ cho chồng của bà mẹ 4 con. Trước đó, hai vợ chồng thể hiện rằng hôn nhân yên ổn trở lại bằng một số bức ảnh chụp đầy đủ thành viên gia đình trong dịp lễ cuối năm.

Tháng 8 năm ngoái, Rooney gây ồn ào với bê bối uống rượu lái xe chở cô nàng tiệc tùng Laura Simpson và bị cảnh sát bắt. Chân sút người Anh bị treo bằng lái hai năm, lao động công ích 100 giờ, bị trừ tiền lương và đóng tiền phạt vì vi phạm luật giao thông. Việc ở cùng gái lạ cũng khiến hôn nhân của Rooney trục trặc, khi đó, bà bầu Coleen đưa ba con trai về nhà ngoại.

Coleen quyết định tha thứ cho chồng khi gia đình sắp đón thành viên mới.

Coleen quyết định tha thứ cho chồng khi gia đình sắp đón thành viên mới. Ảnh: Mirror.

Tuy nhiên vào tháng 11, Coleen viết tâm thư trên trang cá nhân, khẳng định sẽ cho chồng thêm một cơ hội. Vợ chàng Shrek cũng đề nghị mọi người tôn trọng cuộc sống riêng tư, không phán xét về cuộc hôn nhân của cô và Rooney.

Giữa tháng hai, khi gia đình yên ổn trở lại, vợ chồng ngôi sao người Anh chào đón cậu con trai thứ tư, bé Cass Mac Rooney.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()