Vợ chồng Rooney đầu tư ngựa đua

Thứ ba, 20/12/2011 14:50 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ngôi sao MU và bà xã Coleen vừa chi hàng nghìn bảng mua hai chú ngựa để tham gia thi đấu.

>> Vợ Rooney cũng bị hói

co-414946-1368117840_500x0.jpg

Vợ chồng Rooney rất mê đua ngựa. Ảnh: Mirror.

Theo The Sun, Rooney và bà xã Coleen vừa chi ra hàng nghìn bảng để mua hai chú ngựa đua còn non. Vợ chồng ngôi sao MU hy vọng những chú ngựa của mình sẽ có thể tham gia các cuộc đua vào năm tới. Để sắm được hai chú ngựa tiềm năng này, Rooney đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của người đồng đội Michael Owen - vốn là dân sành về đua ngựa nhiều năm nay. Cựu thần đồng của bóng đá Anh hiện đồng sở hữu một trang trại ngựa với Tom Dascombe, chuyên gia huấn luyện ngựa đua hàng đầu ở xứ sở sương mù.

Theo một nguồn tin thân cận với vợ chồng Rooney, một trong số hai chú ngựa được đặt tên là Tomway. Hiện hai chú ngựa vẫn được nuôi dưỡng ở Manor House, Chester do Owen đồng sở hữu để đào tạo trước khi tham gia các cuộc đua chính thức vào năm sau. Người phụ trách huấn luyện hai chú ngựa này chính là HLV Tom Dascombe.

Rooney đến thăm trại ngựa của Owen. Ảnh: The Sun.

Rooney đến thăm trại ngựa của Owen. Ảnh: The Sun.

"Cả Wayne và Coleen đều là fan của môn đua ngựa. Coleen thậm chí còn là khách VIP của giải vô địch quốc gia hàng năm. Trong khi đó Rooney thì ngày càng mê đua ngựa bởi sự ảnh hưởng của người đồng đội Owen. Họ vừa mua hai chú ngựa non và nhờ Michael chăm sóc hộ, hy vọng sẽ có thể mang ra thi đấu vào năm sau", một người bạn của Rooney cho biết.

Trong năm nay, chú ngựa Brown Panther đã mang về rất nhiều thành công cho Owen và Trainer Dascomb với việc liên tiếp giành chiến thắng ở các cuộc đấu lớn.

Vợ chồng Rooney hy vọng những chú ngựa của mình sau này cũng sẽ đạt được thành công như vậy. "Nếu ngựa của Rooney trở thành Brown Panther thứ hai thì sẽ thật tuyệt vời", người đại diện của HLV Dascombe cho biết.

Chú ngựa Brown Panther

Chú ngựa Brown Panther của Owen rất thành công trong năm vừa qua. Ảnh: The Sun.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()