Thứ tư, 6/6/2018, 08:09 (GMT+7)

Vợ chồng cựu HLV Man City bị cướp khi đi ăn

Ông Manuel Pellegrini và vợ trở thành nạn nhân của một băng cướp có vũ trang tại quê nhà Chilê.

Vợ chồng HLV Pellegrini. Ảnh: NS.

Vợ chồng HLV Pellegrini. Ảnh: NS.

Cựu HLV Man City trên đường tới nhà hàng ở thủ đô Santiago, Chilê cùng vợ và hai người bạn. Bất ngờ một nhóm cướp có vũ trang tiếp cận cả nhóm. Truyền thông địa phương cho biết nhóm cướp lấy được ví của vợ ông Pellegrini trước khi tẩu thoát trên xe Porsche Macan ăn cắp.

Nhóm cướp nổ súng về phía cảnh sát nhưng may mắn không có ai bị thương. Cảnh sát Chilê tìm được ví của vợ ông Pellegrini trên chiếc xe bị bỏ lại, một nguồn tin khác tiết lộ. Porsche Macan bị nổ lốp, nứt mâm và bọn cướp phải vứt xe để tẩu thoát. Ông Pellegrini lên tiếng cảm ơn cảnh sát vì "phản ứng nhanh và dũng cảm". 

Chiến lược gia người Chilê trở lại Ngoại hạng Anh để dẫn dắt West Ham vào tháng 5 vừa qua. Pellegrini từng dẫn dắt Real Madrid và cùng Man City vô địch Ngoại hạng Anh mùa 2013-2014. Cuối tuần trước, ông này chia tay CLB Trung Quốc Hà Bắc Trung Cơ để trở lại Anh kế nhiệm David Moyes ở West Ham.

Porsche Macan là tang vật của vụ án tại trụ sở cảnh sát. Ảnh: TS.

Porsche Macan là tang vật của vụ án tại trụ sở cảnh sát. Ảnh: TS.

Pellegrini đang lĩnh 16 triệu USD một mùa tại Trung Quốc. Khi chuyển tới West Ham, ông phải giảm lương, nhưng nhà cầm quân 64 tuổi vẫn nhận 13 triệu USD - mức lương cao nhất lịch sử CLB.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()