Thứ sáu, 5/2/2016, 10:02 (GMT+7)

Vợ chồng Becks bị đồn sắp ly dị

Cựu danh thủ Anh và bà xã giỏi giang được cho là đã 'chán nhau' và đồng ý chia tay sau 16 năm chung sống.

Vợ chồng Becks lần thứ hai bị đồn sắp bỏ nhau trong vòng 6 tháng qua.

Vợ chồng Becks lần thứ hai bị đồn sắp bỏ nhau trong vòng 6 tháng qua. Ảnh: Mirror.

Vài giờ trước, tờ Hollywod Life khiến các fan của nhà Becks sửng sốt khi đưa tin cặp đôi chuẩn bị ly dị. Nguyên nhân chia tay được cho là do cả hai quá bận rộn, không có thời gian dành cho nhau, những chia rẽ ngấm ngầm tích tụ sau nhiều năm khiến họ không thể tiếp tục duy trì hôn nhân.

"Rất nhiều cuộc hôn nhân kết thúc vì căng thẳng. Tôi nghĩ một phần lý do là vì Victoria ngày càng trở nên lập dị, xa cách. Điều đó dập tắt sự lãng mạn trong cuộc sống của họ. Tại thời điểm này, cả hai đã chán ngấy nhau", nguồn tin cho biết

"Sau nhiều năm cố gắng chung sống, có vẻ như họ đã tính tới kịch bản đường ai nấy đi. Tuy nhiên ai trông đợi một vụ ly hôn ồn ào sẽ phải thất vọng đấy, họ đều bận túi bụi với công việc, mong muốn mọi chuyện được giải quyết nhanh gọn, êm thấm. Cả hai sẽ không ra mặt mà ủy quyền cho luật sư", tờ OK cho biết thêm.

Theo nhiều nguồn tin, nếu chia tay, vợ chồng Becks sẽ bối rối khi đề cập tới việc phân chia khối tài sản chung lên tới một tỷ bảng vì không ký hợp đồng tiền hôn nhân. "Với việc có tới 4 đứa con, nhiều vấn đề kéo theo nếu ly dị. Có lẽ họ sẽ cố gắng kéo dài hôn nhân thêm thời gian nữa", một nguồn tin nhận định.

Becks mặc đồ trẻ trung đi mua sắm hôm 2/2.

Becks mặc đồ trẻ trung đi mua sắm hôm 2/2. Ảnh: FameFlynet.

Trước thông tin ồn ào, như mọi lần, cặp đôi thời trang và quyền lực đều im lặng. Trong khi đó, đại diện của Becks và Vic bác bỏ chuyện hôn nhân của thân chủ trục trặc và cho rằng đó là chuyện "hư cấu". Tháng 9 năm ngoái, vợ chồng cựu danh thủ Anh cũng bị đồn sắp bỏ nhau sau khi nhiều hình xăm kỷ niệm trên người Vic bị mờ đi. Có thông tin cho rằng nhà thiết kế 41 tuổi chủ động xóa dấu vết của một thời tuổi trẻ bồng bột bất chấp nhiều hình vẽ có ý nghĩa sâu sắc với tình yêu của hai người.

Trong khi nhiều fan tỏ ra lo lắng, không ít ý kiến cho rằng không có chuyện cặp đôi sắp đường ai nấy đi bởi cả hai đều khéo léo, khôn ngoan, biết rõ giá trị của một gia đình hạnh phúc là như thế nào. Dịp Giáng sinh và đón năm mới vừa qua, vợ chồng biểu tượng thời trang khiến những người yêu mến thích thú và ngưỡng mộ với loạt ảnh hôn nhau ngọt ngào.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()