Thứ năm, 3/12/2015, 15:24 (GMT+7)

Video siêu phẩm của Messi năm 12 tuổi được công bố

Siêu sao người Argentina có thể hình nhỏ bé nhưng nổi trội trên sân với kỹ thuật điêu luyện.

video-sieu-phm-cua-messi-nam-12-tuoi-duoc-cong-bo

Messi lần thứ tư đoạt giải thưởng Goal 50. Ảnh: Goal.

Tuần trước, Messi vượt qua nhiều ứng viên nặng ký như C. Ronaldo, Neymar hay Suarez để lần thứ 4 đoạt giải giải thưởng Goal 50 - danh hiệu cầu thủ hay nhất năm 2015 theo bình chọn của Goal.com. Nhân dịp này, tờ Goal vừa đăng tải đoạn video chưa từng được công bố, trong đó ghi lại tình huống siêu sao người Argentina lập một siêu phẩm khi 12 tuổi.

Khi đó, Messi là thành viên của đội trẻ Newell's Old Boys ở quê nhà Argentina và mang áo số 10. Dù thân hình nhỏ con so với bạn bè đồng trang lứa, Messi tỏ ra nổi trội trên sân với kỹ thuật siêu đẳng. Sau pha xoay người giật bóng loại bỏ đối phương theo phong cách của huyền thoại Johan Cruyff, cậu nhóc Messi đẩy thêm một nhịp rồi tung cú sút chéo góc khiến thủ môn bó tay.

Tuyệt phẩm của Messi năm 12 tuổi
 
 

Xem xong đoạn video, nhiều fan phải thốt lên "thiên tài", "đẳng cấp", "không ai sánh bằng" hay "không thể tin được" khi bình luận về tài năng của siêu sao Barca.

Hiện tại, Messi đứng trước cơ hội lần thứ 5 trong sự nghiệp được bầu là Cầu thủ hay nhất thế giới. Ngôi sao 28 tuổi cùng với C. Ronaldo và Neymar là ba ứng viên trong danh sách rút gọn cho danh hiệu Quả bóng vàng FIFA 2015. Gala trao giải sẽ được tổ chức ở Zurich, Thụy Sĩ vào đêm 11/1/2016.

Mika

Ý kiến bạn đọc ()