Thứ năm, 1/2/2018, 12:55 (GMT+7)

Vic 'sôi máu' vì chồng sang Mỹ theo đuổi kế hoạch thành lập đội bóng

Hôn nhân của cựu thủ quân tuyển Anh được cho là lục đục sau khi Becks thông báo sẽ chuyển tới Miami hôm đầu tuần.

Vợ chồng Becks được cho là lục đục với quyết định sang Mỹ của cựu danh thủ Anh.

Vợ chồng Becks được cho là lục đục với quyết định sang Mỹ của cựu danh thủ Anh. Ảnh: Sun.

Hôm 29/1, Becks vui mừng chia sẻ trong buổi họp báo rằng anh có giấy phép thành lập đội bóng ở Miami sau 4 năm nỗ lực theo đuổi kế hoạch sở hữu riêng một đội bóng trên đất Mỹ. Vì việc này, cựu tiền vệ Anh sẽ xa gia đình, sang Miami sinh sống thời gian tới. Chỉ có Brooklyn góp mặt trong buổi họp báo còn Vic và các bé còn lại gửi video chúc mừng.

Becks nói rằng vợ con anh đều ủng hộ ý định thành lập đội bóng nhưng The Sun tiết lộ, không khí gia đình cựu sao 42 tuổi không được thoải mái. Vic tức "sôi máu" khi chồng một lần nữa có quyết định ích kỷ, dành ít thời gian cho gia đình. "Cô ấy buồn bực, chán nản vì việc xa gia đình như thế này sẽ khiến mọi chuyện thêm căng thẳng ", nguồn tin cho biết.

Nhà Becks hiện tại chia 3 nơi, Becks ở Florida, Brooklyn học ở New York còn Vic và 3 nhóc ở Lodnon.

Nhà Becks hiện tại chia 3 nơi, Becks ở Florida, Brooklyn học ở New York còn Vic và 3 nhóc Romeo, Cruz, Harper ở London. Ảnh: Instagram.

Nhà thiết kế thời trang và ba nhóc là Romeo, Cruz cùng Harper sẽ ở London vì các bé còn đi học trong khi Becks trở lại Florida định cư, thuận tiện cho triển khai kế hoạch thành lập đội bóng. Khi cựu danh thủ Anh quyết định chuyển sang Tây Ban Nha thi đấu cho Real năm 2003, Vic cũng rất buồn. "Đây là khoảng thời gian tồi tệ với hôn nhân của họ. Cô ấy cảm thấy anh lại có một quyết định ích kỷ, đặt sự nghiệp lên trước", nguồn tin chia sẻ thêm.

Becks có ý định thành lập một đội bóng riêng từ khi mới sang Mỹ thi đấu cho LA Galaxy năm 2007 nhưng tới khi kết thúc sự nghiệp năm 2013 mới bắt đầu xúc tiến kế hoạch này. Cựu sao điển trai cùng đối tác đồng sở hữu đã đầu tư 18 triệu bảng cho đội bóng.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()