Thứ tư, 6/4/2016, 15:00 (GMT+7)

Vic mặc phóng khoáng đi ăn trưa với chồng

Nhà thiết kế thời trang và đức lang quân điển trai có buổi hẹn hò riêng tư hiếm hoi mà không có 4 nhóc đi cùng.

vic-mac-phong-khoang-di-an-trua-voi-chong

Trưa 4/4, vợ chồng cựu danh thủ Anh tới một nhà hàng sushi danh tiếng ở khu vực Nobu, Malibu, Los Angeles, ăn trưa với nhau. Đây là một trong những lần đi ăn hiếm hoi chỉ có hai người, không có các nhóc Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper 'quấy rối'.

vic-mac-phong-khoang-di-an-trua-voi-chong-1

Trong khi Becks mặc đồ chỉn chu, tươm tất và khá trẻ trung, bà xã của anh gây chú ý với trang phục phóng khoáng kết hợp áo hai dây, quần skinny jean xắn gối cùng đôi tông tiện dụng. Bà mẹ bốn con đội mũ rộng vành trông như đi nghỉ hè.

vic-mac-phong-khoang-di-an-trua-voi-chong-2

Vợ chồng cựu sao Anh người đi trước, người đi sau, không trò chuyện nhiều sau khi rời khỏi nhà hàng.

vic-mac-phong-khoang-di-an-trua-voi-chong-3

Là một trong những cặp đôi quyền lực và được ca ngợi nhưng Becks và Vic hiếm khi bị bắt gặp đi ăn cùng nhau cho dù cả hai đều khẳng định mỗi tuần luôn dành cho nhau một buổi tối, tạm gác lại mọi công việc bận rộn và chăm sóc con, dành cho nhau những phút giây lãng mạn để hâm nóng tình cảm.

vic-mac-phong-khoang-di-an-trua-voi-chong-4

Cặp đôi biểu tượng thời trang có vẻ không tự nhiên khi phát hiện ra các paparazzi. Gương mặt Becks tỏ rõ sự khó chịu.

vic-mac-phong-khoang-di-an-trua-voi-chong-5

Tuần trước, tin đồn vợ chồng Becks ly hôn lại có dịp rộ lên khi tờ Radar công bố tài liệu cho thấy cặp đôi không còn hợp tác kinh doanh như trước. Theo giới truyền thông Anh, Becks từng là đồng giám đốc trong công ty của vợ khi Vic mới khởi nghiệp nhưng đã lặng lẽ rút lui từ cuối năm 2014.

vic-mac-phong-khoang-di-an-trua-voi-chong-6

Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng Becks giúp đỡ vợ khi cô mới bước vào làng thời trang và làm quen với việc kinh doanh, bây giờ bà xã tự tin và thạo việc hơn nên anh không tiếp tục đảm nhiệm chức giám đốc. Cựu sao 40 tuổi cũng từng đứng ra bảo lãnh để việc xây dựng cửa hàng đầu tiên của Vic khai trương vào tháng 9/2014 được suôn sẻ. Đôi vợ chồng quyền lực có công ty riêng của mỗi người và làm ăn ngày càng phát đạt.

vic-mac-phong-khoang-di-an-trua-voi-chong-7

Sau bữa trưa, vợ chồng Becks lên chiếc Bentley mui trần sang trọng ra về.

vic-mac-phong-khoang-di-an-trua-voi-chong-8

Cả gia đình biểu tượng thời trang vẫn ở Mỹ từ dịp lễ Phục sinh cuối tháng 3. Dù đã trở về London, Anh, sinh sống nhưng cặp đôi và 4 nhóc thường xuyên sang Mỹ vào các dịp nghỉ lễ ngắn ngày.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()