Thứ tư, 4/4/2012, 15:25 (GMT+7)

Vic không tin đàn ông sau khi bị phản bội

Cựu ca sĩ nhóm Spice Girls thổ lộ cô không có người bạn trai đúng nghĩa nào ngoài ông xã Becks.

>> Những bức ảnh 'độc' trong điện thoại của Vic
>> Vic tự tin thái quá với thân hình 'cò hương'

vicc-572090-1368250087_500x0.jpg

Vic từng đặt niềm tin nhầm vào người vệ sĩ cũ của gia đình. Ảnh: ZZ.

Trong cuộc trả lời tạp chí OK mới đây, Victoria thừa nhận cô không phù hợp để làm bạn với nam giới. "Tất cả người bạn của tôi đều là phụ nữ. Tôi không có một người bạn trai nào đúng nghĩa ngoại trừ người đàn ông tôi lấy làm chồng", bà mẹ của 4 đứa con cho biết.

Bà xã của Becks tiết lộ trước đây cô cũng từng đặt niềm tin vào một người đàn ông. Cô coi người này như là một người thân trong gia đình. Đó là Mark Niblett - vệ sĩ cũ của gia đình Becks. Niblett từng thề sẵn sàng nhảy vào biển lửa để bảo vệ cho Vic, được tin tưởng giao nhiệm vụ chăm sóc cho cậu con trai cả Brooklyn.

Năm 2000, Becks và Vic nhận được một số thư nặc danh dọa bắt cóc Brooklyn. Quá hoảng sợ, vợ chồng Becks quyết định trao sự an toàn của cả gia đình cho Niblett - người tự giới thiệu là cựu thành viên SAS (lực lượng an ninh đặc biệt của Anh).

Tuy nhiên, Niblett đã lợi dụng sự tín nhiệm của vợ chồng Becks để lén cung cấp thông tin riêng của gia đình cho giới truyền thông. Thậm chí, người này còn bị nghi là thủ phạm xem trộm quần áo lót của Vic để trong ngăn kéo.

Sau sự việc, Vic quyết định sa thải người vệ sĩ. Kể từ đó, cô cùng đánh mất niềm tin vào những người khác giới ngoại trừ chồng con của mình. Cô cho biết mối quan hệ với những bạn bè nam giới hiện tại chỉ dừng ở mức xã giao hay liên quan tới công việc chứ không phải tình bạn đúng nghĩa.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()