Thứ hai, 22/4/2013, 10:29 (GMT+7)

Vic dạo quanh bảo tàng với đôi giày gót cao ngất

Bà Becks vừa bế con, vừa bước đi trên đôi giày cao hơn 20cm quanh bảo tàng Louvre rộng lớn.

>> Bà Becks, 'siêu nhân' đi giày gót mảnh

vic14-505363-1368326101_600x0.jpg

Chiều qua, Vic đưa bố mẹ và bốn đứa con đi thăm thú bảo tàng nổi tiếng Louvre tại Paris. Nhà thiết kế thời trang mặc chiếc áo len đen bo gấu và quần jean bó tối màu và đi giày cao gót màu đen. Bộ đồ này bà mẹ 39 tuổi từng mặc trong một lần đi dạo phố ở London cùng em gái hồi cuối tháng 2.

Cựu thành viên nhóm Spice Girls trở thành tâm điểm chú ý khi lênh khênh trên đôi giày gót mảnh cao ngất ngưởng.

Cựu thành viên nhóm Spice Girls trở thành tâm điểm chú ý khi lênh khênh trên đôi giày gót mảnh cao ngất ngưởng. Trong khi mọi người xung quanh đều đi giày thể thao hoặc giày bệt, bà Becks 'chơi trội' với đôi giày cao hơn 20cm. Đi lại nhẹ nhàng như không, thỉnh thoảng Vic lại còn bế bé Harper đi quanh khu bảo tàng rộng lớn.

Hình ảnh bà Becks luôn gắn liền với đôi giày cao gót và đôi kính râm mỗi lần dạo phố.

Hình ảnh bà Becks luôn gắn liền với đôi giày cao gót và đôi kính râm mỗi lần dạo phố. Abbey, bà xã xinh đẹp của tiền đạo Peter Crouch từng tỏ ý thán phục với biệt tài vừa đi giày cao gót vừa bế con của Vic.

Cô nhóc Harper dễ thương với bộ váy hoa cùng áo khoác màu hồng xinh xắn ngồi xe đẩy.

Cô nhóc Harper dễ thương với bộ váy hoa cùng áo khoác màu hồng xinh xắn mặt bí xị ngồi trong xe đẩy. Trong khi đó anh trai của bé, Cruz lại có vẻ rất thích thú với nhiệm vụ đẩy xe.

Có lúc, Harper được anh trai cả Brooklyn bế.

Có lúc, Harper được anh trai cả Brooklyn bế.

Đi chơi với con và bố mẹ, Vic vẫn vui vẻ ký tặng các fan.

Đi chơi với con và bố mẹ, Vic vẫn vui vẻ ký tặng các fan.

Bà mẹ bốn con phong cách đi dạo cùng cậu con trai thứ hai, Romeo.

Bà mẹ bốn con phong cách đi dạo cùng cậu con trai thứ hai, Romeo. Ngay sau buổi đi thăm bảo tàng, Vic cùng bố mẹ và các con trở về London, Anh, trên chiếc máy bay thuê riêng.

Chiều 20/4, Vic cùng bốn em bé và bố mẹ đi mua sắm tại Paris.

Chiều 20/4, Vic cùng bốn em bé và bố mẹ đi mua sắm tại Paris.

Cậu nhóc Cruz vui vẻ đẩy xe nôi chở em Harper.

Cậu nhóc Cruz vui vẻ đẩy xe nôi chở em Harper.

Tuy nhiên, cũng có lúc cô bé đáng yêu được mẹ bế.

Tuy nhiên, cũng có lúc cô bé đáng yêu được mẹ bế. Harper được mẹ mặc cho chiếc áo màu vàng rực rỡ, mặc quần bò giống màu áo của mẹ Vic. Trong khi đó, bà Becks diện chiếc quần bò cạp cao ống loe rộng mang phong cách của những năm 1970.

Tuần vừa qua, Vic đón sinh nhật lần thứ 39 hôm 17/4.

Tuần vừa qua, Vic đón sinh nhật lần thứ 39 hôm 17/4. Cựu ca sĩ nhạc pop vừa khoe ảnh thổi nến sinh nhật cùng chiếc bánh kem phủ chocolate thiết kế đơn giản. Becks bận việc với PSG nên không thể dự sinh nhật vợ yêu. Chuyến đi tới Paris cuối tuần qua được cho là cách tiền vệ điển trai 'đền bù' cho Vic vì anh trả hết chi phí cho bốn mẹ con và bố mẹ vợ tới Pháp.

Trở về London, Vic gần gũi với cô em gái Louise hơn.

Trở về London, Vic gần gũi với cô em gái Louise hơn. Bà Becks vừa khoe ảnh chụp hai chị em trên Twitter. Về nhan sắc, cựu thành viên nhóm Spice Girls hơn hẳn em gái. Cả hai chị em đều có 4 đứa con nhưng Vic có ba trai, một gái còn Louise có ba gái một trai. Bà Becks có một gia đình hạnh phúc thì cô em Louise vừa kết hôn lần thứ hai.

Ảnh Vic cùng bố mẹ và các con thăm bảo tàng Louvre
Ảnh Vic đi mua sắm tại Paris cùng bố mẹ và 4 thiên thần nhỏ

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()