Thứ ba, 6/3/2018, 15:54 (GMT+7)

Vic bắt các con đi học dù tuyết rơi dày

Cựu thành viên nhóm Spice Girls đăng ảnh chụp vẻ mặt chán nản của hai nhóc Romeo và Cruz đồng thời tự nhận mình là bà mẹ ghê gớm.

Vẻ mặt của Romeo và Cruz khi bị mẹ bắt đi học trong ngày tuyết rơi dày.

Vẻ mặt của Romeo và Cruz khi bị mẹ bắt đi học trong ngày tuyết rơi dày. Ảnh: Instagram.

Tuần trước, nước Anh và một số nước châu Âu hứng chịu thời tiết khắc nghiệt khi cơn bão tuyết "Quái vật phương đông" đổ bộ. Trong bối cảnh tuyết rơi dày trắng xóa, nhiều trẻ em nghỉ học, Vic vẫn bắt ba con là Romeo, Cruz và Harper đến trường hôm 1/3 cho dù các nhóc xin mẹ ở nhà để được nghịch tuyết.

Trên trang cá nhân, bà mẹ 43 tuổi còn đăng ảnh chụp vẻ mặt chán nản thất vọng của hai cậu con trai Romeo và Cruz cùng chú thích: "Khi mẹ bắt bạn tới trường trong trời tuyết rơi (Trong khi các bạn cùng lớp thì không)", đi kèm hashtag "bà mẹ ghê gớm".

Vic mặc cả cây đen tại New York hôm 5/3.

Vic mặc cả 'cây đen' tại New York hôm 5/3. Ảnh: Mirror.

Một ngày trước đó, khi đón con từ trường về, Becks khiến ba nhóc Romeo, Cruz và Harper phấn khích khi đưa ra công viên chơi trượt tuyết. Cựu danh thủ Anh cũng như trở về những ngày thơ bé, hào hứng hòa cùng trò trượt xe tuyết, kéo xe, làm người tuyết cùng các con. Chỉ một tuần trước đó, cả gia đình Becks cũng thỏa thích nghịch tuyết trong kỳ nghỉ ở Canada, nơi Vic bị rạn xương.

Cuối tuần qua, vợ chồng danh thủ một thời bay sang New York để mừng sinh nhật 19 tuổi của cậu cả Brooklyn. Cặp đôi gặp cả bạn gái của con trai, nữ diễn viên Chloe Moretz. Vic tiếp tục ở lại New York bận rộn với công việc thời trang.

Becks chơi đùa cùng 3 con trong trời tuyết
 
 

Becks chơi cùng ba con trong công viên giữa trời tuyết 

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()