Thứ bảy, 12/8/2017, 08:27 (GMT+7)

VFF tốn hàng trăm triệu đồng cho ba ngày đến sớm của U22 Việt Nam

VFF phải tự chi trả tiền khách sạn, ăn uống, sân tập, di chuyển và cả nước uống vì đến Malaysia trước thời gian quy định của ban tổ chức.

vff-ton-hang-tram-trieu-dong-cho-ba-ngay-den-som-cua-u22-viet-nam

U22 Việt Nam là đội có mặt tại Malaysia sớm nhất. Ảnh: VFF.

U22 Việt Nam có mặt tại Malaysia từ ngày 10/8 để làm quen với thời tiết chuẩn bị tốt nhất cho các trận đấu ở vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 29. Theo quy định của ban tổ chức, U22 Việt Nam chỉ được lo toàn bộ chi phí từ ngày 13/8, hai ngày trước khi đá trận ra quân gặp Đông Timor.  Chính vì thế, VFF phải tự chi hàng trăm triệu đồng cho ba ngày đến sớm của thầy trò HLV Hữu Thắng, từ tiền khách sạn, ăn uống, sân tập, di chuyển tới cả nước uống...

Sáng 11/8, HLV Hữu Thắng cho học trò tập nhẹ tại khách sạn để giúp các cầu thủ hồi phục thể trạng tốt nhất. Ban huấn luyện dành khá nhiều thời lượng cho các bài bổ trợ các nhóm cơ, sức mạnh, sức bền trong phòng tập gym. 

Buổi trưa, U22 Việt Nam gặp chút trục trặc trong chuyện ăn uống. Đội được thông báo dùng bữa lúc 11h30, nhưng thực tế 12h30 mới được phục vụ.

Chiều cùng ngày, U22 Việt Nam có buổi tập chiến thuật đầu tiên tại Malaysia. Buổi tập diễn ra muộn gần một tiếng so với kế hoạch bởi xe bus phục vụ đội đến muộn và dẫn đoàn do ban tổ chức bố trí không nắm rõ chính xác địa điểm tập luyện. 

Dù vậy, sự cố cũng không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng. Buổi tập vẫn diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, các cầu thủ đều hoàn toàn sung sức và hoàn thành tốt các yêu cầu của ban huấn luyện. Trong buổi tập này, HLV Hữu Thắng chú trọng rèn cho các học trò bài phối hợp nhóm, kiểm soát bóng và dứt điểm cầu môn.

Buổi tập đầu tiên của U22 Việt Nam tại Malaysia
 
 

Minh Khang   |  

Ý kiến bạn đọc ()