Thứ hai, 9/4/2018, 14:48 (GMT+7)

VFF tạm đình chỉ cầu thủ vào bóng thô bạo khiến Duy Mạnh chấn thương

Hậu vệ Tăng Tiến của CLB HAGL tạm thời bị treo giò một trận trong thời gian ban kỷ luật VFF đưa ra quyết định cuối cùng.

Tăng Tiến trong pha tranh chấp khiến Duy Mạnh dính chấn thương. Ảnh: MT.

Tăng Tiến trong pha tranh chấp khiến Duy Mạnh dính chấn thương. Ảnh: MT.

Sáng 9/4, ban kỷ luật VFF ra thông báo về việc tạm đình chỉ thi đấu với cầu thủ Nguyễn Tăng Tiến của HAGL. Theo đó, hậu vệ sinh năm 1994 tạm thời bị đình chỉ thi đấu một trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Quyết định có hiệu lực từ ngày 7/4.

Trong trận đấu bù vòng ba V-League 2018 giữa CLB Hà Nội và HAGL trên sân Hàng Đẫy chiều 5/4, Tăng Tiến có hành vi bỏ bóng, đạp thẳng một cách thô bạo vào đầu gối của tiền vệ Đỗ Duy Mạnh khiến dư luận bức xúc. Ban kỷ luật VFF đang chờ kết quả giám định tình trạng chấn thương của Duy Mạnh để đưa ra án phạt thích hợp đối với Tăng Tiến.

Sau khi có kết luận cuối cùng, trận đấu tạm đình chỉ sẽ được tính vào án phạt của ban kỷ luật dành cho Tăng Tiến. Ở trận đấu này, Tăng Tiến bị trọng tài rút thẻ đỏ và theo quy định anh phải nghỉ thi đấu hai trận tiếp theo. Hậu vệ của HAGL gần như khó thoát được án treo giò trên ba trận từ ban kỷ luật.

Thực tế, trong trường hợp được ban kỷ luật VFF nương tay, Tăng Tiến vẫn phải nghỉ thi đấu ít nhất vài tháng. Lý do là ngay sau khi trận đấu kết thúc, bầu Đức ra chỉ thị kỷ luật nội bộ với cầu thủ này. Hậu vệ 24 tuổi bị đội bóng phố núi cấm thi đấu đến hết lượt đi của V-League 2018.

Duy Mạnh mong cầu thủ HAGL bị đuổi giữ đôi chân cho đồng nghiệp
 
 

 Tình huống va chạm quyết liệt của Duy Mạnh và Tăng Tiến

Minh Khang   |  

Ý kiến bạn đọc ()